Malago Forum

VISA APPLICATION => CERTIFICATE OF ELIGIBILITY (COE) => Topic started by: Zel26 on February 07, 2018, 12:13:42 PM



Title: About husband CEO application
Post by: Zel26 on February 07, 2018, 12:13:42 PM
Hello po bago lng ako dto.JUst want to know kung di ba ako pwde umuwi ng pinas na naka apply ang ceo ng asawa ko?pr ako sa japan and family andoon na diN.Umuwi ako tong dec.Pra sana sabay na kami balik.excuse naman ako sa kaisha namen kaso ung shakai ko temporary nacut kase wala ko don nagwowork ibabalik dn as soon makabalik ako.

So first submission mamen is nung nov.Last yr. tapos my addtl.ReQ.Napasa jn nung dec.27.So parang mag 3mos naba ang ceo nya na ka apply?and ung winoworry ko andto ako pimas ngaun.Ako guarantor e.Pro linagay dn don na may guarantee letter papa ko ang pina add na reQ.Is ung mga hoken at residence tax ng family ko since iisa kami ng adress.bago palang kase ako nagwork last yr.

Kya parang family ko ung tumayong financial supporters.D pa ako bumabalik ngaun sa japan kase nga  inaantay ceo.makaka apekto ba to sa pag approve sa ceo ng asawa ko?salamat po sa sasagOt.


Title: Re: husband' s ceo
Post by: Zel26 on February 07, 2018, 12:47:26 PM
Sorry coe po ang ibig ko sabihin hehe


Title: Re: About husband CEO application
Post by: striver on February 08, 2018, 07:33:21 AM
i think hindi makak apekto ang pag-uwi mo sa pinas.

usually pag ang babae at mag-invite sa lalaki na asawa nila to come here in japan ay matagal po talaga ang processing. lalo na kung ang aswang babae ay walang permanent work at hindi financially stable po. bilang asawa kasi, dapat sya ang magiging supporter financially ng asawa nya at hindi parents o ibang tao. makaka apekto ito sa evaluation ng CEO application ng mister ninyo.


Title: Re: About husband CEO application
Post by: Zel26 on February 08, 2018, 10:46:41 AM
Thankyou striver sa pag reply.spouse visa po inapply namen at di tourist visa.


Title: Re: About husband CEO application
Post by: striver on February 12, 2018, 06:56:11 AM
bilang asawa ninyo, dapat nga po SPOUSE VISA ang apply ninyo at hindi po tourist visa.  244;