Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
April 27, 2018, 03:54:52 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
Today at 02:40:10 PM fapedKip - You are not allowed to view links.
Register or Login
Discounts! top beauty products
Today at 02:26:46 PM Glady - magpapakasal ulit ako sa japanese magpapass ulit ako ng lccm??
Today at 02:24:14 PM Glady - meron akong cenomar sa pinas pro divorce na po ako sa japan
Today at 02:23:02 PM Glady - tatanong ko lang sana kung ano pwede gawin sa situation ko ngyn:
Today at 02:22:02 PM Glady - good afternoon 
Today at 11:22:19 AM Osada - EMS 
April 14, 2018, 02:00:50 AM Osada_23 - itinerary 
April 13, 2018, 02:44:28 AM princessnikky - Good pm ilan months po ba maka kuha ng copy ng mc sa psa ? 
April 11, 2018, 06:33:42 PM lyn22 - hello po
April 11, 2018, 03:43:39 PM takaken519 - japino
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: ano po ba ang dapat na i apply na visa?  (Read 1292 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
joanna
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 27


« on: February 10, 2015, 04:59:15 PM »

Magandang hapon po sa lahat ng member ng Malago Forum.
kumusta po....

Hihingi lang po sana ako ng tulong, kung ano po ang pwedeng i apply na visa,  married po ako sa japanese national, 2009 pa.  Pero hindi na approve yung COE ko.  Gusto po sana naming subukan na mag apply ng temporary visit visa.  Naawa na po kasi ako sa husband ko, mag isa lang po syang anak tapos nasa ospital pa po yung tatay nya,wala na rin po syang mother,kaya sya lahat ang nag aasikaso. Ano po ba ang pwede kong i apply na visa bukod po sa spouse visa?
Maraming salamat po, and God Bless!
Logged
japphi
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Online Online

Posts: 2,951


« Reply #1 on: February 10, 2015, 08:31:49 PM »

Sa palagay ko,kahit na temporary visa ang i apply kung ganyang na denied na pala noon ang COE ibig sabihin may problema sa guarantor o sa mga documents kaya?
Kaya kung a apply ulit ay baka ganoon din.

Hintay lang sa iba pang mag ko comment ha.....
Logged
joanna
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 27


« Reply #2 on: February 10, 2015, 08:40:16 PM »

Gud eve po,
Ganun po ba Sir/Ma'am Japphi, nag kaproblema po kasi sya dati sa tax nya, pero ngayon po nakabayad na sya at tuloy tuloy na rin po ang payment nya., Maraming salamat po sa response, God Bless
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,594


JOVIALITY


« Reply #3 on: February 11, 2015, 10:20:19 AM »

apply ka man ng ibang visa, i think ganun din ang magiging result. since asawa ka ng japanese, dapat ang apply mo talaga is japanese spouse visa and before that is you should apply for COE non.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
aihabara
MF Member
**
Offline Offline

Posts: 185


« Reply #4 on: February 12, 2015, 12:03:27 PM »

Sa tingin ko possible ang tourist visa. Pero syempre, mga 15 days lang yun. Hindi ka nila bibigyan ng mas matagal dahil spouse ka.
Logged
Mirajill
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 40



« Reply #5 on: February 12, 2015, 01:18:56 PM »

Nung second application ko married na kami ng husband ko 3months visa inaplly ko then ofcourse valid reason with documents. Di rin nag bayad ng tax husband ko for a year coz he stayed overseas. So guarantor ko father in law nya plus binigay ung work employment papers nya sa new company na hinire siya. Then I got 3months visa then after two months I got one year visa as a spouse. And we are married for 5monthe now. Bakit Di Kau mag immigration lawyer? They are aware of bilateral relationships between countries especially regarding marriage.
Logged
joanna
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 27


« Reply #6 on: February 13, 2015, 04:15:23 PM »

Thank you po sa inyo sa mga nag response
God Bless!
Logged
Osada_23
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 14


« Reply #7 on: April 09, 2018, 11:08:51 AM »

hi sis ndi ba na question sa embassy bkt si father in law mo ang nag invite sayo and not ur husband?
same situation po tau nagstay overseas ang asawa ko kya ndi complete tax documents nya:.pano po ginawa nyo?and wat visa po inaply nyo?salamat sis
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.112 seconds with 21 queries.