Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
June 26, 2018, 04:14:50 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
June 25, 2018, 01:10:30 PM Atkins0105 - Paano po proseso renounce  phil citizenship sa pilipinas?
June 21, 2018, 06:57:43 PM Mary san - may chance pa kaya kaming makabalik sa japan ?.thanks po
June 21, 2018, 06:57:00 PM Mary san - napauwi kasi kami kasi nag overstaying po ako pero yong anak ko inisuuehan ng visa as born in japan 
June 21, 2018, 06:54:07 PM Mary san - Hi po ask ko lng sa mga ipinanganak sa japan pero nakauwi na May chance pa ba silang makabalik sa ja
June 21, 2018, 05:37:29 PM Atkins0105 - Scholarship
June 19, 2018, 08:05:04 PM Osada_23 - reason denied
June 19, 2018, 11:20:29 AM Jiezelle - Jlpt key anwer
June 11, 2018, 01:16:49 PM Maku01 - good am po ask ko lng po sana kung san pde malaman kung bakit na deny visa salamat po
June 08, 2018, 08:30:20 PM Yzellekylle2605 - Good eve po! Any advice po s mga nka expirience s mga nagseminar ng cfo?
June 07, 2018, 06:26:47 PM copycathy - Good eve po! balak po sana namin mag-asawa na dito na mag-school anak namin ()any advice po or tips 
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: ano po ba ang dapat na i apply na visa?  (Read 1373 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
joanna
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 31


« on: February 10, 2015, 04:59:15 PM »

Magandang hapon po sa lahat ng member ng Malago Forum.
kumusta po....

Hihingi lang po sana ako ng tulong, kung ano po ang pwedeng i apply na visa,  married po ako sa japanese national, 2009 pa.  Pero hindi na approve yung COE ko.  Gusto po sana naming subukan na mag apply ng temporary visit visa.  Naawa na po kasi ako sa husband ko, mag isa lang po syang anak tapos nasa ospital pa po yung tatay nya,wala na rin po syang mother,kaya sya lahat ang nag aasikaso. Ano po ba ang pwede kong i apply na visa bukod po sa spouse visa?
Maraming salamat po, and God Bless!
Logged
japphi
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Online Online

Posts: 2,952


« Reply #1 on: February 10, 2015, 08:31:49 PM »

Sa palagay ko,kahit na temporary visa ang i apply kung ganyang na denied na pala noon ang COE ibig sabihin may problema sa guarantor o sa mga documents kaya?
Kaya kung a apply ulit ay baka ganoon din.

Hintay lang sa iba pang mag ko comment ha.....
Logged
joanna
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 31


« Reply #2 on: February 10, 2015, 08:40:16 PM »

Gud eve po,
Ganun po ba Sir/Ma'am Japphi, nag kaproblema po kasi sya dati sa tax nya, pero ngayon po nakabayad na sya at tuloy tuloy na rin po ang payment nya., Maraming salamat po sa response, God Bless
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,653


JOVIALITY


« Reply #3 on: February 11, 2015, 10:20:19 AM »

apply ka man ng ibang visa, i think ganun din ang magiging result. since asawa ka ng japanese, dapat ang apply mo talaga is japanese spouse visa and before that is you should apply for COE non.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
aihabara
MF Member
**
Offline Offline

Posts: 185


« Reply #4 on: February 12, 2015, 12:03:27 PM »

Sa tingin ko possible ang tourist visa. Pero syempre, mga 15 days lang yun. Hindi ka nila bibigyan ng mas matagal dahil spouse ka.
Logged
Mirajill
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 40



« Reply #5 on: February 12, 2015, 01:18:56 PM »

Nung second application ko married na kami ng husband ko 3months visa inaplly ko then ofcourse valid reason with documents. Di rin nag bayad ng tax husband ko for a year coz he stayed overseas. So guarantor ko father in law nya plus binigay ung work employment papers nya sa new company na hinire siya. Then I got 3months visa then after two months I got one year visa as a spouse. And we are married for 5monthe now. Bakit Di Kau mag immigration lawyer? They are aware of bilateral relationships between countries especially regarding marriage.
Logged
joanna
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 31


« Reply #6 on: February 13, 2015, 04:15:23 PM »

Thank you po sa inyo sa mga nag response
God Bless!
Logged
Osada_23
MF Newbie
*
Online Online

Posts: 25


« Reply #7 on: April 09, 2018, 11:08:51 AM »

hi sis ndi ba na question sa embassy bkt si father in law mo ang nag invite sayo and not ur husband?
same situation po tau nagstay overseas ang asawa ko kya ndi complete tax documents nya:.pano po ginawa nyo?and wat visa po inaply nyo?salamat sis
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.12 seconds with 21 queries.