Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
July 20, 2019, 02:17:17 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
July 17, 2019, 03:34:45 PM japphi - Welcome po sa lahat nang mga New Members natin.(^_^ゞ
July 16, 2019, 01:30:10 PM sophiaserena - hi
July 09, 2019, 12:49:50 PM Girly - Hello Po.
June 26, 2019, 12:19:43 AM dangzky05 - good pm po 
June 25, 2019, 01:31:18 PM boomboom - sana,,,
June 25, 2019, 01:31:12 PM boomboom - sana..
June 25, 2019, 01:30:48 PM boomboom - hindi ako mgaling mg japanese
June 25, 2019, 01:30:26 PM boomboom - nakakalungkot ksi
June 25, 2019, 01:30:14 PM boomboom - sn may mging frend ako dito
June 25, 2019, 01:29:51 PM boomboom - yoroshikuonehasihmasu
View All
Pages: 1 [2]   Go Down
  Print  
Author Topic: what visa needed (with JFC going back to PH)  (Read 9606 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,815


JOVIALITY


« Reply #10 on: April 23, 2015, 09:31:59 AM »

ang passport pa lang po ay inaabot na ng more than one month. himala kung matatapos mo yan ng 1 day lang.
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
juri03
MF Newbie
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 60



« Reply #11 on: April 23, 2015, 11:29:13 AM »

sir kailangan po b pa ROB ang bata bago uwi ng pinas
kung dto n titira sa pinas ano po ba dapat gawin
pwede b dito na ayusin mga papel s pinas
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,815


JOVIALITY


« Reply #12 on: April 26, 2015, 02:18:43 PM »

i think magiging madali ang pag-ayos mo ng mga papers dyan sa pinas kung yong mga dapat mong apply sa philippine consulate ay ginawa mo na here bago ka umuwi. yong iba kasi dyan ay hahanapan ka ng documents from philippine consulate as a proof po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
juri03
MF Newbie
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 60



« Reply #13 on: April 27, 2015, 10:42:52 AM »

last n po sir bukod s ROB my iba
pa ba kailangan na galing sa ph. embassy
na kakailanganin dto s pinas or
ROB lang po ok na.
salamat po sir striver
Logged
bennienon
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 7


« Reply #14 on: April 26, 2019, 07:11:38 PM »

7 days was in the old days or if you have a non immigrant visa - if you have tourist, you can today get 30 days extra - price 1900 baht

you can also go to vientiane to thai consulate and get a 2 month tourist visa price 1000 baht
Logged
Pages: 1 [2]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.126 seconds with 22 queries.