Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
May 22, 2019, 11:53:57 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
May 13, 2019, 09:13:15 PM Zet - Sis wala ako natangap..late reply matagal ako maka pasok dito
May 13, 2019, 09:08:55 PM Zet - Ok sis
May 13, 2019, 07:21:24 PM Minnayo - Sis nag pm ako sayo sa messenger
May 13, 2019, 07:18:26 PM Zet - Ako na lang add sayo sana sa messenger
May 13, 2019, 07:17:33 PM Zet - Sis di yan ako
May 13, 2019, 07:09:29 PM Minnayo - Sis nag pm ako sayo
May 13, 2019, 05:14:40 PM Zet - Minsan lang ako maka online dito
May 13, 2019, 05:13:49 PM Zet - Sis minayo nag mesage ako....email mo jap. Embasy for follow up. Nag rereply naman sila
May 13, 2019, 12:18:39 PM Minnayo - 3 months from the day issued
May 13, 2019, 11:12:29 AM Zet - May expiration pala yan
View All
Pages: 1 [2]   Go Down
  Print  
Author Topic: what visa needed (with JFC going back to PH)  (Read 9413 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,778


JOVIALITY


« Reply #10 on: April 23, 2015, 09:31:59 AM »

ang passport pa lang po ay inaabot na ng more than one month. himala kung matatapos mo yan ng 1 day lang.
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
juri03
MF Newbie
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 60



« Reply #11 on: April 23, 2015, 11:29:13 AM »

sir kailangan po b pa ROB ang bata bago uwi ng pinas
kung dto n titira sa pinas ano po ba dapat gawin
pwede b dito na ayusin mga papel s pinas
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,778


JOVIALITY


« Reply #12 on: April 26, 2015, 02:18:43 PM »

i think magiging madali ang pag-ayos mo ng mga papers dyan sa pinas kung yong mga dapat mong apply sa philippine consulate ay ginawa mo na here bago ka umuwi. yong iba kasi dyan ay hahanapan ka ng documents from philippine consulate as a proof po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
juri03
MF Newbie
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 60



« Reply #13 on: April 27, 2015, 10:42:52 AM »

last n po sir bukod s ROB my iba
pa ba kailangan na galing sa ph. embassy
na kakailanganin dto s pinas or
ROB lang po ok na.
salamat po sir striver
Logged
bennienon
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 7


« Reply #14 on: April 26, 2019, 07:11:38 PM »

7 days was in the old days or if you have a non immigrant visa - if you have tourist, you can today get 30 days extra - price 1900 baht

you can also go to vientiane to thai consulate and get a 2 month tourist visa price 1000 baht
Logged
Pages: 1 [2]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.112 seconds with 22 queries.