Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
August 18, 2018, 07:22:04 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
Today at 01:02:14 PM miya_chi - kanino po kaya pwedeng map tanong?
August 13, 2018, 04:56:11 PM japphi - Welcome po sa ating mga New Members \(^_^)/
August 10, 2018, 01:52:19 PM miya_chi - pero may certificate of eligibility po akong hawak na
August 10, 2018, 01:51:19 PM miya_chi - ask ko lng po wrong spelling po middle initial ko sa marriage makakakuha kaya ako ng visa or hindi
August 10, 2018, 01:48:22 PM miya_chi - ohayo mga ka malago
August 08, 2018, 05:28:12 PM Shang_ - Sino po nagwowork dito sa amazon? Maganda po ba ang salary don?
August 03, 2018, 11:22:18 AM livan_alvin - given a visa now
August 03, 2018, 11:21:33 AM livan_alvin - overstay
July 27, 2018, 11:33:09 PM eukii - anak sa pinas
July 25, 2018, 05:42:15 PM houssein8679 - eukii,,eukii,, mgdelete k ng message kc d talaga aq mkareply sayu :(
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Question Regarding COE  (Read 2581 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ikuyagyu
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 12


« on: August 10, 2015, 07:11:05 PM »

Hi, gusto ko lang iask about sa coe pero ikwekwento ko muna yung situation ko.

anak ako ng japanese, then mom ko is filipina.
kinasal sila last 2013 at andun na mom ko since 2013 at mag 3 years na siya sa 2016.
tapos ako ay filipino citizen at 27 years old na ako, may friend ako na nasa japan na at nag wowork
sa isang factory at yung mom niya pede ako tulungan na makapag work pero need ko muna
daw ng long term visa.

so tumawag ako sa agency dito sa pinas at sabi nila need ko ng COE
pero dahil sa sitwasyon ng dad ko ay disabled di niya kaya pumunta sa immigration at mom ko
ay philippine citizen parin.

anong possible way para makakuha ako ng COE at makakuha ng long term visa at para makapag work
ako sa japan? alam ko mahaba ang proseso pero sana may sumagot at mag guide sa katanungan ko

maraming salamat po
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,659


JOVIALITY


« Reply #1 on: August 10, 2015, 10:18:42 PM »

with that situation of yours now, i think medyo may kahirapan kang pumunta here para makakuha ng long term visa. pwede siguro tourist visa, invite ka ng mother mo at sya yong guarantor mo.

di ka po makakakuha ng working visa para sa mga work sa factory lang po. walang ganung type work na nabibigyan ng working visa po. since di ka na rin minor age, di rin pwedeng gawing dependent ka ng mother mo.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
ikuyagyu
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 12


« Reply #2 on: August 11, 2015, 11:10:58 AM »

nakakapunta ako s japan pero visit parent/relative visa ko.

sabi kasi sakin ng mom ng friend ko need din ng koseki-tohon?

so ang choice k nalang is kailangan yung dad k mag asikaso or wait ko pa mag jap citizen mom k?
Logged
japphi
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Offline Offline

Posts: 2,953


« Reply #3 on: August 12, 2015, 12:21:08 PM »

Kung may Koseki Tohon naman pala,ipakuha mo at ipasa,anong malay natin ma approve.

Pero sa palagay ko ay mas maganda na ang Father-Mother mo ang kukuha vo tutuling sa'yo.

Kung hihintayin mo hanggang maging Japanese citizen ang mother mo…… palagay ko it takes time pa.Ang alam ko required na from 5 years straight ang pagtira sa Japan nang isang aplikante…… maraming papeles at  year o 1 year and a half ang hihintayin sa resulta kung approve ba o hindi.
Logged
aihabara
MF Member
**
Offline Offline

Posts: 185


« Reply #4 on: August 12, 2015, 01:31:59 PM »

Nasa Kosekitohon ka ba ng tatay mo?
Logged
ikuyagyu
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 12


« Reply #5 on: August 14, 2015, 06:43:45 PM »

not yet at late na din kinasal parents k nung 2013 lang
Logged
h74
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 3


« Reply #6 on: April 29, 2018, 03:25:09 PM »

with that situation of yours now, i think medyo may kahirapan kang pumunta here para makakuha ng long term visa. pwede siguro tourist visa, invite ka ng mother mo at sya yong guarantor mo.

di ka po makakakuha ng working visa para sa mga work sa factory lang po. walang ganung type work na nabibigyan ng working visa po. since di ka na rin minor age, di rin pwedeng gawing dependent ka ng mother mo.  wave1

Hello po. Nabasa ko po itong reply niyo po sa siang thread. I have a question. Anak po ako ng japanese. Nasa koseki po kami ng kapatid ko at listed din po doon yung kasal ng nanay at tatay ko po kaso more than 2 years na po kaming walang communication sa kanya. Inalok po ako ng friend ko na nag wowork as food processor sa Japan na pwede raw po ako mag work doon if nasa koseki po kami. Ang tanong ko lang of alam niyo po ba amg visa na aaplayan in order to work po doon? Salamat po in advance.
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,659


JOVIALITY


« Reply #7 on: April 29, 2018, 07:51:58 PM »

NIKKEIJIN visa ang pwede nyo apply tulad ng reply namin don sa isang nyong thread.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.119 seconds with 21 queries.