Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
March 24, 2017, 10:58:45 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
March 22, 2017, 08:26:30 AM Emeri - May abandon Po akong anak 11 years old na PO sya Ani magagawa ko para makamit Ang tunay nyang pagkat
March 21, 2017, 11:23:10 AM japphi - Huwag po dito....SHOUT BOX lang po ito.
March 21, 2017, 11:22:32 AM japphi - Sa mga may TANONG po,wala pong sasagot dito sa mga inquiries ninyo.Gawa po kayo nang NEW TOPIC.
March 20, 2017, 07:39:24 PM BessiepB - 4 yrs and 2 months  na ako dito sa japan pwede nabang mag apply ng PV
March 20, 2017, 07:35:42 PM BessiepB - Hi. To each and everyone. 
March 18, 2017, 08:47:31 AM Momzy - Paano po ang steps sa pag aayos ng fake identity s phil embassy.. gusto ko na po gamitin ung true na
March 18, 2017, 12:48:13 AM Shine0428 - Hi po.. Ask lang po kc may visa na po ako as a relatives visa 90 days po yon ang alis k
March 17, 2017, 04:12:44 PM Dandenden - 1year. Pero 3months na wlaa paden. Ilang months kaya aantayin pa?
March 17, 2017, 04:12:24 PM Dandenden - Tapos dto sa pinas aantayin 2-3months pag dumating papel galing immig. Dto daw kami tatakan visa na
March 17, 2017, 04:11:27 PM Dandenden - Sya guarantor ko. Sabi sa japan immig. Kelangan daw namen lumabas ng bansa ng anak ko. 
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Tourist Visa, how long can stay?  (Read 504 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
MhaykCapacio26
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 11


« on: December 10, 2016, 05:53:41 AM »

Good day Malagonians. Sa mga na aprub na tourist visa, hanggang ilang days po ba pwede mag stay sa japan once maisyuhan ng tourist visa? 15days or pwede ubusin ang 90days? Salamat po
« Last Edit: December 18, 2016, 04:56:13 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,200


JOVIALITY


« Reply #1 on: December 18, 2016, 04:53:22 PM »

nasa sa inyo na po yan. as long na valid pa ang visa ninyong hawak as a tourist, legal kayong makakapag stay here in japan.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.051 seconds with 21 queries.