Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
February 22, 2017, 10:58:26 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
February 19, 2017, 06:58:52 PM japphi - Bussiness po yung sa tanong nyo at may TAX po.
February 19, 2017, 06:57:19 PM japphi - SHOUT BOX lang po dito.Gawa po kayo nang New Topic sa Forum para masagot.
February 18, 2017, 12:52:50 PM Julie - Bat walang response ?imi nai pala Ito angry3?? 
February 14, 2017, 03:35:47 AM princessnikky - hello guys paano po ba mag apply apelyildo ng asawang hapon sa passport? ng pinay   
February 13, 2017, 09:08:28 PM marise08 - single mother
February 13, 2017, 07:15:37 AM Butterfly_zoey - Hi po pano po nag upgrade ng koseki tohon?
February 11, 2017, 04:12:21 PM Julie - Ask ko Lang Kung may mansion ka at May boarders ka need ba declare yong income  sa tax office?
February 10, 2017, 02:03:07 PM Syncor - quick question lang po, gaano po katagal processing time ng spouse visa po?
February 09, 2017, 02:04:06 PM Julie - kung may mansion ka at May boarders ka dapat bang e declare sa tax office 
February 09, 2017, 02:01:46 PM Julie - Kung may mansion ka at May borders ka dapat bang e declare yong income mo sa tax office?
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Visa extension pag na-divorce at walang anak  (Read 385 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Chelsy
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: December 14, 2016, 06:09:06 PM »

hello  po s inyong lahat. Kasal po ako s hapon  6  years na.. kaya lng  gusto na ako i rekkon ng asawa ko  pero hindi pa ako ako permanent 3 years lng ang nakuha kong visa na matatapos na nmn s september2018 wala po kame anak. Gusto mo lng po mlaman kung may iba po ba ako pwede maging option para makapg stay dito s japan.  Maraming salamat po
...
« Last Edit: December 18, 2016, 04:48:36 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,173


JOVIALITY


« Reply #1 on: December 18, 2016, 04:50:24 PM »

kapag na-divorce ka, yong main purpose or activity mo here bilang isang asawa ng isang Japanese national ay hindi na valid. so hindi na po kayo pwedeng mag-apply ng extension nyan.

in order na makapag-stay pa kayo here longer after na mag-expire na ang visa ninyo, you should have a new purpose or reason sa pag-stay nyo here in japan, and base on that, yon ang magiging basehan ninyo kung anong type ng visa ang pwede ninyong apply po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.052 seconds with 21 queries.