Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
June 28, 2017, 07:31:46 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
June 19, 2017, 08:25:04 PM rheaseventeen - Refugee
June 14, 2017, 10:28:50 PM Chell - Help me naman po.Paanu poba at saan po mag apply.salamat
June 14, 2017, 10:27:36 PM Chell - 9years old ang anak ko at binabantaan kami na may masamang mangyayari. Ayaw nmin umuwi mag Ina.
June 14, 2017, 10:25:39 PM Chell - Hello po mam tourist lang poangvisa namin. Pwede po ba kami mag ina mag apply ng refugee?
June 14, 2017, 10:20:43 PM Chell - Hello po Sir and Mam.
June 14, 2017, 08:58:35 AM hjifer - help naman po ASAP!
June 09, 2017, 11:24:16 AM SBI-Aiyen - Try our BLUE REMIT CARD - SBI Remit with lowest fees & convenient access...for inquiries PM me:-)
June 08, 2017, 01:10:02 PM Doe - WOW MAY BAGONG PAKULO ANG SBI!!! SALI AKO DYAN!
June 07, 2017, 07:54:20 PM SBI-PEARL - Register now and get your Blue remit Card to send money in the Phil.pm me on Sbi-rc Ruby Pearl
June 07, 2017, 07:51:03 PM SBI-PEARL - You can send money using BLUE REMIT CARD even holiday  with a low charge and get the referrence numb
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Visa extension pag na-divorce at walang anak  (Read 558 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Chelsy
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: December 14, 2016, 06:09:06 PM »

hello  po s inyong lahat. Kasal po ako s hapon  6  years na.. kaya lng  gusto na ako i rekkon ng asawa ko  pero hindi pa ako ako permanent 3 years lng ang nakuha kong visa na matatapos na nmn s september2018 wala po kame anak. Gusto mo lng po mlaman kung may iba po ba ako pwede maging option para makapg stay dito s japan.  Maraming salamat po
...
« Last Edit: December 18, 2016, 04:48:36 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,277


JOVIALITY


« Reply #1 on: December 18, 2016, 04:50:24 PM »

kapag na-divorce ka, yong main purpose or activity mo here bilang isang asawa ng isang Japanese national ay hindi na valid. so hindi na po kayo pwedeng mag-apply ng extension nyan.

in order na makapag-stay pa kayo here longer after na mag-expire na ang visa ninyo, you should have a new purpose or reason sa pag-stay nyo here in japan, and base on that, yon ang magiging basehan ninyo kung anong type ng visa ang pwede ninyong apply po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.067 seconds with 21 queries.