Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
January 21, 2018, 05:34:07 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
January 20, 2018, 09:29:24 AM Jhazz021 - Good day, ask ko lng po kung pwede marefund ung tax kahit di tinapos contract.Salamat po.
January 07, 2018, 06:22:10 PM noybi789 - wew
December 28, 2017, 11:33:23 PM Jhon - Hi good day Maam/Sir ask ko lang po yong anak ko po naka register na sa koseke tohon pero yong ginam
December 28, 2017, 09:54:45 PM Shane0000 - Hi po. Ask ko lang po kung kailan po malalaman kung approved po sa working permit po 
December 25, 2017, 07:40:53 AM striver - Merry Christmas to all.
December 19, 2017, 01:56:51 PM japphi - Gawa po kayo nang NEW TOPIC using the FORUM BUTTON sa itaas,hanapin sa Category.
December 19, 2017, 01:55:44 PM japphi - PAKIUSAP PO: Shout box lang po dito at wala pong sasagot sa mga tanong.
December 17, 2017, 10:38:44 PM dang - Hi, Please help, ask lang sana if Working visa for Japan need ng OEC, OWWA and Pdos?
December 13, 2017, 04:46:38 PM princessnikky - Hello pa help nmn po jn  ,,  Ask ko lang po un frend ko. ovwrstay sya nag rep
December 12, 2017, 10:06:25 PM appletada1021 - Pa help naman po
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Visa extension pag na-divorce at walang anak  (Read 825 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Chelsy
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: December 14, 2016, 06:09:06 PM »

hello  po s inyong lahat. Kasal po ako s hapon  6  years na.. kaya lng  gusto na ako i rekkon ng asawa ko  pero hindi pa ako ako permanent 3 years lng ang nakuha kong visa na matatapos na nmn s september2018 wala po kame anak. Gusto mo lng po mlaman kung may iba po ba ako pwede maging option para makapg stay dito s japan.  Maraming salamat po
...
« Last Edit: December 18, 2016, 04:48:36 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,482


JOVIALITY


« Reply #1 on: December 18, 2016, 04:50:24 PM »

kapag na-divorce ka, yong main purpose or activity mo here bilang isang asawa ng isang Japanese national ay hindi na valid. so hindi na po kayo pwedeng mag-apply ng extension nyan.

in order na makapag-stay pa kayo here longer after na mag-expire na ang visa ninyo, you should have a new purpose or reason sa pag-stay nyo here in japan, and base on that, yon ang magiging basehan ninyo kung anong type ng visa ang pwede ninyong apply po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.117 seconds with 21 queries.