Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
April 24, 2017, 04:20:30 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
Today at 03:48:20 PM gochi17 - Child of japanese visa application
April 23, 2017, 09:39:26 PM Chelsy - Maraming salamat po
April 21, 2017, 10:27:04 PM siger - please po tulongan nyo po ako..salamat
April 21, 2017, 10:25:17 PM siger - tulad ko naanakan ng hapon khit wlang acknowledgement
April 21, 2017, 10:24:31 PM siger - GUSTO KO SANA MAKAPASOK NG TRABHO SA JAPAN KHIT WLANG ACKNOWLEDGEMENT NG HAPON..MAY PROGRAMA BA SA T
April 21, 2017, 10:21:19 PM siger - WLA PO KMING KABUHAYAN.ISIPAN KO LUMAPIT NG LEGAL ASSISTANCE.HINDI KO PO ALAM PANO AT SAN LALAPIT
April 21, 2017, 10:19:06 PM siger - NYA HAPON.SAAN BA AKO MAKAHINGI TULONG PARA MAPAPIRMA HAPON
April 21, 2017, 10:17:58 PM siger - hello po.hingi sana tulong about sa 15yrs.old ko anak na babae ayaw mag sign ng acknowlegement tatay
April 20, 2017, 04:42:00 AM cassidy02 - hello po ano po mga requirements para sa tax refund...? thanks po
April 19, 2017, 08:41:18 AM angel7414 - Gud am po paano po ba pagkuha ng SPA Sa Osaka Embasy
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Visa extension pag na-divorce at walang anak  (Read 452 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Chelsy
MF Newbie
*
Online Online

Posts: 1


« on: December 14, 2016, 06:09:06 PM »

hello  po s inyong lahat. Kasal po ako s hapon  6  years na.. kaya lng  gusto na ako i rekkon ng asawa ko  pero hindi pa ako ako permanent 3 years lng ang nakuha kong visa na matatapos na nmn s september2018 wala po kame anak. Gusto mo lng po mlaman kung may iba po ba ako pwede maging option para makapg stay dito s japan.  Maraming salamat po
...
« Last Edit: December 18, 2016, 04:48:36 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,225


JOVIALITY


« Reply #1 on: December 18, 2016, 04:50:24 PM »

kapag na-divorce ka, yong main purpose or activity mo here bilang isang asawa ng isang Japanese national ay hindi na valid. so hindi na po kayo pwedeng mag-apply ng extension nyan.

in order na makapag-stay pa kayo here longer after na mag-expire na ang visa ninyo, you should have a new purpose or reason sa pag-stay nyo here in japan, and base on that, yon ang magiging basehan ninyo kung anong type ng visa ang pwede ninyong apply po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.853 seconds with 21 queries.