Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
February 22, 2017, 10:58:29 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
February 19, 2017, 06:58:52 PM japphi - Bussiness po yung sa tanong nyo at may TAX po.
February 19, 2017, 06:57:19 PM japphi - SHOUT BOX lang po dito.Gawa po kayo nang New Topic sa Forum para masagot.
February 18, 2017, 12:52:50 PM Julie - Bat walang response ?imi nai pala Ito angry3?? 
February 14, 2017, 03:35:47 AM princessnikky - hello guys paano po ba mag apply apelyildo ng asawang hapon sa passport? ng pinay   
February 13, 2017, 09:08:28 PM marise08 - single mother
February 13, 2017, 07:15:37 AM Butterfly_zoey - Hi po pano po nag upgrade ng koseki tohon?
February 11, 2017, 04:12:21 PM Julie - Ask ko Lang Kung may mansion ka at May boarders ka need ba declare yong income  sa tax office?
February 10, 2017, 02:03:07 PM Syncor - quick question lang po, gaano po katagal processing time ng spouse visa po?
February 09, 2017, 02:04:06 PM Julie - kung may mansion ka at May boarders ka dapat bang e declare sa tax office 
February 09, 2017, 02:01:46 PM Julie - Kung may mansion ka at May borders ka dapat bang e declare yong income mo sa tax office?
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Working visa for high school graduate, possible ba?  (Read 205 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
luvq_liit1024
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 16


« on: December 17, 2016, 02:18:24 PM »

good pm po andito po ako sa japan ngayo as relative visa meron po owner ng isang malaking restaurant na gustung gusto ako i hire kaso ang problema high school grad lang po ako at computer tesda graduate me chance po ba ako na makuha nya at papano po ang pedeng gawin thank you po in advance  wave1
« Last Edit: December 18, 2016, 04:44:03 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,173


JOVIALITY


« Reply #1 on: December 18, 2016, 04:46:01 PM »

to apply for working visa, kailangan po muna makakuha kayo COE(Certificate of Eligibility) para ma-check nila kung possible ka bang mabigyan nga po.

since nandito ka naman po sa Japan, pasama ka sa magiging employer mo na pumunta ng immigration para mag-consult po kung possible nga pong mabigyan ka.

medyo mahigit kasi ang immigration na magbigay ng working visa lalo na sa mga undergrads po. wala rin silang binibigay na working visa for unskilled labor.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
luvq_liit1024
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 16


« Reply #2 on: December 19, 2016, 08:39:52 AM »

thank you po sa pag reply
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.053 seconds with 21 queries.