Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
May 25, 2018, 06:14:55 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
May 19, 2018, 05:50:26 PM Osada_23 - questionnaire 
May 19, 2018, 12:13:27 PM Martina - Napauwe po kmi ng 2011 until now dpa kmi nkabalik ng anak ko may penalty daw ako na 5 yrs mabibigyan
May 19, 2018, 12:10:53 PM Martina - Gd am po may gusto lng po k akong itanong.may anak po ako sa japan narecognize nnan cia.pero napa
May 12, 2018, 04:59:31 AM kia4067 - pa help po regarding filipino recognized na anak ko....
May 11, 2018, 12:50:10 PM Lovenana - Good day baka po pwede makahingi advice for karimen test ..thankyou
May 06, 2018, 03:56:38 PM toniego - sir/mam,ilang taon po siyang nakatira sa japan para matawag na long term resident
May 05, 2018, 11:02:08 PM houssein8679 - renewing passport pwde po ba kahit os ako ?
May 02, 2018, 11:28:34 PM kathlynn - japanese entertainer visa approve pero meron possibilty ma denied sa japanese embassy dahil sa NSO
April 29, 2018, 02:01:56 PM queenieayumi - spouse visa denied
April 28, 2018, 11:01:27 PM Chenprince - Mabigyan po kaya ako ng work visa? Sponsored namn po ako ng company. 
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Family visa application para sa mga kamag-anak  (Read 832 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
cfjm
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 17


« on: January 30, 2017, 10:30:40 AM »

Pwde po ba ako or si misis na half ang mag bigay ng visa mga kamaganak namin?? Like cousins or titas. May asawa po akong half visa ko po spouse of japanese national 1year plng ako dto. Any chances po ba para makapagstay sila dto maliban sa tourist?? Gusto ko po ksi makasa yung tita ko dto sa japan para rin mag alaga ng anak namin. Maraming salamat po sa magiging sagot 😘
« Last Edit: January 30, 2017, 12:16:19 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,629


JOVIALITY


« Reply #1 on: January 30, 2017, 12:17:05 PM »

ang FAMILY VISIT VISA ay limited lamang sa 3 months ang stay and a possible extension of 3 months po. ito lang po ata ang pwede nyong ibigay na visa sa mga family at kamag anak ninyo.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.112 seconds with 22 queries.