Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
July 23, 2017, 03:53:12 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
July 22, 2017, 11:22:07 PM BessiepB - Pwede na po bang mag apply ng PRV kahit kakabigay lsng ng 3 yrs.?
July 22, 2017, 11:19:52 PM BessiepB - Good evening.  4 yrs.n 7 months napo ako dito. Pwede  mag apply ng PR kung kakabigay lsng ng 3 yrs. 
July 20, 2017, 10:21:09 PM maying - tanong ko lng po ano po b s jpanese ang pigsa
July 12, 2017, 07:16:16 PM icelle - tanong ko lng po kung pwede bang mabigyan ng student visa ang pamangkin sa pinsan!
July 11, 2017, 04:49:49 PM Takatine - Denied po kaya un visa or approved ?
July 11, 2017, 04:48:13 PM Takatine - Hi nag apply kami ng husband ko ng family visa nun last july 3 2017 . Na denied kasi un COE ko .
July 11, 2017, 02:42:39 PM Panie nocom - Hi gusto ko lng iatanong po kase nagkaproblema ang anak ko  ndi sya nabigyan ng extension n
July 07, 2017, 01:21:33 PM Mamaxeribee - Ano kaya yun? Denied? Or interview?
July 07, 2017, 01:20:40 PM Mamaxeribee - Pinapapunta lang kami sa binigay nilang schedule
July 07, 2017, 01:20:17 PM Mamaxeribee - Dumating naman yung hagaki.. Kaso walang nakalagay how much un babayaran
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Family visa application para sa mga kamag-anak  (Read 410 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
cfjm
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 15


« on: January 30, 2017, 10:30:40 AM »

Pwde po ba ako or si misis na half ang mag bigay ng visa mga kamaganak namin?? Like cousins or titas. May asawa po akong half visa ko po spouse of japanese national 1year plng ako dto. Any chances po ba para makapagstay sila dto maliban sa tourist?? Gusto ko po ksi makasa yung tita ko dto sa japan para rin mag alaga ng anak namin. Maraming salamat po sa magiging sagot 😘
« Last Edit: January 30, 2017, 12:16:19 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,307


JOVIALITY


« Reply #1 on: January 30, 2017, 12:17:05 PM »

ang FAMILY VISIT VISA ay limited lamang sa 3 months ang stay and a possible extension of 3 months po. ito lang po ata ang pwede nyong ibigay na visa sa mga family at kamag anak ninyo.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.066 seconds with 22 queries.