Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
February 23, 2017, 06:25:18 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
February 22, 2017, 07:19:33 PM Yuri14 - Hi po.. ask lang need po ba ng cfo sticker kahit tourist visa lang?
February 19, 2017, 06:58:52 PM japphi - Bussiness po yung sa tanong nyo at may TAX po.
February 19, 2017, 06:57:19 PM japphi - SHOUT BOX lang po dito.Gawa po kayo nang New Topic sa Forum para masagot.
February 18, 2017, 12:52:50 PM Julie - Bat walang response ?imi nai pala Ito angry3?? 
February 14, 2017, 03:35:47 AM princessnikky - hello guys paano po ba mag apply apelyildo ng asawang hapon sa passport? ng pinay   
February 13, 2017, 09:08:28 PM marise08 - single mother
February 13, 2017, 07:15:37 AM Butterfly_zoey - Hi po pano po nag upgrade ng koseki tohon?
February 11, 2017, 04:12:21 PM Julie - Ask ko Lang Kung may mansion ka at May boarders ka need ba declare yong income  sa tax office?
February 10, 2017, 02:03:07 PM Syncor - quick question lang po, gaano po katagal processing time ng spouse visa po?
February 09, 2017, 02:04:06 PM Julie - kung may mansion ka at May boarders ka dapat bang e declare sa tax office 
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Family visa application para sa mga kamag-anak  (Read 216 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
cfjm
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 11


« on: January 30, 2017, 10:30:40 AM »

Pwde po ba ako or si misis na half ang mag bigay ng visa mga kamaganak namin?? Like cousins or titas. May asawa po akong half visa ko po spouse of japanese national 1year plng ako dto. Any chances po ba para makapagstay sila dto maliban sa tourist?? Gusto ko po ksi makasa yung tita ko dto sa japan para rin mag alaga ng anak namin. Maraming salamat po sa magiging sagot 😘
« Last Edit: January 30, 2017, 12:16:19 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,173


JOVIALITY


« Reply #1 on: January 30, 2017, 12:17:05 PM »

ang FAMILY VISIT VISA ay limited lamang sa 3 months ang stay and a possible extension of 3 months po. ito lang po ata ang pwede nyong ibigay na visa sa mga family at kamag anak ninyo.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.055 seconds with 22 queries.