Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
March 29, 2017, 10:27:50 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
March 27, 2017, 12:31:48 PM elesia - kasi over yong stay ko doon..ano gagawin ko para makabalik dito ulit sa japan pls help po.
March 27, 2017, 12:29:38 PM elesia - pinablik ako ng pilipinas,permanent residence po ako nawalang bisa po yon kasi 
March 27, 2017, 12:23:59 PM elesia - Hello po,umuwi galing pinas,hindi ko alam na ng laps napala ng 10 days ang 1 year ko doon,pinabalik 
March 22, 2017, 08:26:30 AM Emeri - May abandon Po akong anak 11 years old na PO sya Ani magagawa ko para makamit Ang tunay nyang pagkat
March 21, 2017, 11:23:10 AM japphi - Huwag po dito....SHOUT BOX lang po ito.
March 21, 2017, 11:22:32 AM japphi - Sa mga may TANONG po,wala pong sasagot dito sa mga inquiries ninyo.Gawa po kayo nang NEW TOPIC.
March 20, 2017, 07:39:24 PM BessiepB - 4 yrs and 2 months  na ako dito sa japan pwede nabang mag apply ng PV
March 20, 2017, 07:35:42 PM BessiepB - Hi. To each and everyone. 
March 18, 2017, 08:47:31 AM Momzy - Paano po ang steps sa pag aayos ng fake identity s phil embassy.. gusto ko na po gamitin ung true na
March 18, 2017, 12:48:13 AM Shine0428 - Hi po.. Ask lang po kc may visa na po ako as a relatives visa 90 days po yon ang alis k
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Family visa application para sa mga kamag-anak  (Read 263 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
cfjm
MF Newbie
*
Online Online

Posts: 14


« on: January 30, 2017, 10:30:40 AM »

Pwde po ba ako or si misis na half ang mag bigay ng visa mga kamaganak namin?? Like cousins or titas. May asawa po akong half visa ko po spouse of japanese national 1year plng ako dto. Any chances po ba para makapagstay sila dto maliban sa tourist?? Gusto ko po ksi makasa yung tita ko dto sa japan para rin mag alaga ng anak namin. Maraming salamat po sa magiging sagot 😘
« Last Edit: January 30, 2017, 12:16:19 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,202


JOVIALITY


« Reply #1 on: January 30, 2017, 12:17:05 PM »

ang FAMILY VISIT VISA ay limited lamang sa 3 months ang stay and a possible extension of 3 months po. ito lang po ata ang pwede nyong ibigay na visa sa mga family at kamag anak ninyo.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.067 seconds with 22 queries.