Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
November 21, 2017, 06:01:03 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
November 19, 2017, 12:25:08 PM rosepetal2017 - ask ko lang po pwede pa po ba makabalik ng japan kung divorced na sa japan pero sa march pa mag end 
November 16, 2017, 11:48:23 AM japphi - Sa mga may TANONG po,wala pong sasagot dito sa mga inquiries ninyo.Gawa po kayo nang NEW TOPIC.
November 14, 2017, 10:32:29 AM jejepal - ng refugee visa. please naman po tulungan nyo ako
November 14, 2017, 10:32:06 AM jejepal - ako po ay nasa japan ngayun ako po ay visitor visa kinuha po ako ng ate ko .. makaka apply po ba ako
November 12, 2017, 05:07:07 PM Elizabeth1990 - Gusto ko sana divorce ang asawa ko kasi violente na. paano mag file ng divorce? Nasa japan ako
November 12, 2017, 03:26:47 PM chuidem - Happy Sunday!
November 10, 2017, 02:22:29 PM Malik999 - tex 
November 03, 2017, 10:45:08 PM 1984 - may tao po ba?
November 03, 2017, 06:07:31 PM Alissa - Or regulation?salamat po
November 03, 2017, 06:06:54 PM Alissa - (Been deported or removed from Japan or any country for overstaying your visa or violating any law 
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: kailan pwede mag apply ng PR?  (Read 856 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
yxdahc
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 28


« on: November 23, 2016, 02:13:31 AM »

hello po malagonians,
i am currently in japan po as business manager visa, my family business po kami ng mama ko. mama ko po is PR and ako po is mag 2 years palang po sa aug. bali naka 2 npo ako na 1year. andito na rin po ang asawa ko and 2 anak ko po nag aaral na rin po dito s japan. grade 1 and 6 po. itatanong ko po sana, ilang years po ba dapat ako na nakatira sa japan bago po makapag apply ng permanent? and if ever po ba na malugi ang negosyo at dito napo nag aaral mga anak ko may chance parin po ba kami makapag stay dito? salamat po sa sasagot blob2 worried lng po sa kinabukasan ng mga anak. pasensya napo kayo sa tanong ko
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,423


JOVIALITY


« Reply #1 on: November 23, 2016, 09:33:38 PM »

kung business visa po kayo baka same din po yan sa working visa na need nyong mag-stay here ng 10 years muna bago kayo maging eligible na makapag apply ng PR po. confirm nyo na lang sa immigration.

dito sa japan, kung wala na kayong purpose to stay, they will not give you a valid visa po. mapapaso na po ito at di na po kayo makakapag extend. yong reason na dito na kasi nag-aaral ang anak mo is not an enough reason dahil mas magastos ang pag-aaral dito compare sa pinas po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.073 seconds with 22 queries.