Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
July 23, 2017, 03:54:30 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
July 22, 2017, 11:22:07 PM BessiepB - Pwede na po bang mag apply ng PRV kahit kakabigay lsng ng 3 yrs.?
July 22, 2017, 11:19:52 PM BessiepB - Good evening.  4 yrs.n 7 months napo ako dito. Pwede  mag apply ng PR kung kakabigay lsng ng 3 yrs. 
July 20, 2017, 10:21:09 PM maying - tanong ko lng po ano po b s jpanese ang pigsa
July 12, 2017, 07:16:16 PM icelle - tanong ko lng po kung pwede bang mabigyan ng student visa ang pamangkin sa pinsan!
July 11, 2017, 04:49:49 PM Takatine - Denied po kaya un visa or approved ?
July 11, 2017, 04:48:13 PM Takatine - Hi nag apply kami ng husband ko ng family visa nun last july 3 2017 . Na denied kasi un COE ko .
July 11, 2017, 02:42:39 PM Panie nocom - Hi gusto ko lng iatanong po kase nagkaproblema ang anak ko  ndi sya nabigyan ng extension n
July 07, 2017, 01:21:33 PM Mamaxeribee - Ano kaya yun? Denied? Or interview?
July 07, 2017, 01:20:40 PM Mamaxeribee - Pinapapunta lang kami sa binigay nilang schedule
July 07, 2017, 01:20:17 PM Mamaxeribee - Dumating naman yung hagaki.. Kaso walang nakalagay how much un babayaran
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: kailan pwede mag apply ng PR?  (Read 646 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
yxdahc
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 22


« on: November 23, 2016, 02:13:31 AM »

hello po malagonians,
i am currently in japan po as business manager visa, my family business po kami ng mama ko. mama ko po is PR and ako po is mag 2 years palang po sa aug. bali naka 2 npo ako na 1year. andito na rin po ang asawa ko and 2 anak ko po nag aaral na rin po dito s japan. grade 1 and 6 po. itatanong ko po sana, ilang years po ba dapat ako na nakatira sa japan bago po makapag apply ng permanent? and if ever po ba na malugi ang negosyo at dito napo nag aaral mga anak ko may chance parin po ba kami makapag stay dito? salamat po sa sasagot blob2 worried lng po sa kinabukasan ng mga anak. pasensya napo kayo sa tanong ko
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,307


JOVIALITY


« Reply #1 on: November 23, 2016, 09:33:38 PM »

kung business visa po kayo baka same din po yan sa working visa na need nyong mag-stay here ng 10 years muna bago kayo maging eligible na makapag apply ng PR po. confirm nyo na lang sa immigration.

dito sa japan, kung wala na kayong purpose to stay, they will not give you a valid visa po. mapapaso na po ito at di na po kayo makakapag extend. yong reason na dito na kasi nag-aaral ang anak mo is not an enough reason dahil mas magastos ang pag-aaral dito compare sa pinas po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.065 seconds with 22 queries.