Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
March 29, 2017, 10:27:16 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
March 27, 2017, 12:31:48 PM elesia - kasi over yong stay ko doon..ano gagawin ko para makabalik dito ulit sa japan pls help po.
March 27, 2017, 12:29:38 PM elesia - pinablik ako ng pilipinas,permanent residence po ako nawalang bisa po yon kasi 
March 27, 2017, 12:23:59 PM elesia - Hello po,umuwi galing pinas,hindi ko alam na ng laps napala ng 10 days ang 1 year ko doon,pinabalik 
March 22, 2017, 08:26:30 AM Emeri - May abandon Po akong anak 11 years old na PO sya Ani magagawa ko para makamit Ang tunay nyang pagkat
March 21, 2017, 11:23:10 AM japphi - Huwag po dito....SHOUT BOX lang po ito.
March 21, 2017, 11:22:32 AM japphi - Sa mga may TANONG po,wala pong sasagot dito sa mga inquiries ninyo.Gawa po kayo nang NEW TOPIC.
March 20, 2017, 07:39:24 PM BessiepB - 4 yrs and 2 months  na ako dito sa japan pwede nabang mag apply ng PV
March 20, 2017, 07:35:42 PM BessiepB - Hi. To each and everyone. 
March 18, 2017, 08:47:31 AM Momzy - Paano po ang steps sa pag aayos ng fake identity s phil embassy.. gusto ko na po gamitin ung true na
March 18, 2017, 12:48:13 AM Shine0428 - Hi po.. Ask lang po kc may visa na po ako as a relatives visa 90 days po yon ang alis k
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: kailan pwede mag apply ng PR?  (Read 520 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
yxdahc
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 21


« on: November 23, 2016, 02:13:31 AM »

hello po malagonians,
i am currently in japan po as business manager visa, my family business po kami ng mama ko. mama ko po is PR and ako po is mag 2 years palang po sa aug. bali naka 2 npo ako na 1year. andito na rin po ang asawa ko and 2 anak ko po nag aaral na rin po dito s japan. grade 1 and 6 po. itatanong ko po sana, ilang years po ba dapat ako na nakatira sa japan bago po makapag apply ng permanent? and if ever po ba na malugi ang negosyo at dito napo nag aaral mga anak ko may chance parin po ba kami makapag stay dito? salamat po sa sasagot blob2 worried lng po sa kinabukasan ng mga anak. pasensya napo kayo sa tanong ko
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,202


JOVIALITY


« Reply #1 on: November 23, 2016, 09:33:38 PM »

kung business visa po kayo baka same din po yan sa working visa na need nyong mag-stay here ng 10 years muna bago kayo maging eligible na makapag apply ng PR po. confirm nyo na lang sa immigration.

dito sa japan, kung wala na kayong purpose to stay, they will not give you a valid visa po. mapapaso na po ito at di na po kayo makakapag extend. yong reason na dito na kasi nag-aaral ang anak mo is not an enough reason dahil mas magastos ang pag-aaral dito compare sa pinas po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.067 seconds with 22 queries.