Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
January 19, 2017, 05:52:17 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
January 18, 2017, 05:04:01 PM jhof. - Hello po.. ano po ba requirement para sa japanese husband to live in phils.                         
January 18, 2017, 05:02:58 PM jhof. - requirements for japanese to live in philippines
January 17, 2017, 04:32:52 PM jannelooopi - illegitimate child
January 16, 2017, 06:52:54 PM akiyuki - Husband died, remains wants to bring in Phils
January 16, 2017, 07:10:01 AM irish - Reqrments RECOGNITION OF DIVORCE
January 14, 2017, 06:05:13 PM Mariche - Divorce
January 10, 2017, 08:45:06 PM an2517 - good day po sa lahat Happy new year
January 10, 2017, 06:06:46 PM dimple27 - Hello, new register me d2 Sa malayo...
January 09, 2017, 03:28:00 PM wenhaleen - Mhe bf po ako na nihonjin, pano nya po kaya ako matutulungan na magkavisa kht hnd pa kasal 
January 09, 2017, 03:26:19 PM wenhaleen - Sana mahelp po ako.. Pano po ako makakakuha ng tourist visa.. 
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: kailan pwede mag apply ng PR?  (Read 407 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
yxdahc
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 20


« on: November 23, 2016, 02:13:31 AM »

hello po malagonians,
i am currently in japan po as business manager visa, my family business po kami ng mama ko. mama ko po is PR and ako po is mag 2 years palang po sa aug. bali naka 2 npo ako na 1year. andito na rin po ang asawa ko and 2 anak ko po nag aaral na rin po dito s japan. grade 1 and 6 po. itatanong ko po sana, ilang years po ba dapat ako na nakatira sa japan bago po makapag apply ng permanent? and if ever po ba na malugi ang negosyo at dito napo nag aaral mga anak ko may chance parin po ba kami makapag stay dito? salamat po sa sasagot blob2 worried lng po sa kinabukasan ng mga anak. pasensya napo kayo sa tanong ko
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,133


JOVIALITY


« Reply #1 on: November 23, 2016, 09:33:38 PM »

kung business visa po kayo baka same din po yan sa working visa na need nyong mag-stay here ng 10 years muna bago kayo maging eligible na makapag apply ng PR po. confirm nyo na lang sa immigration.

dito sa japan, kung wala na kayong purpose to stay, they will not give you a valid visa po. mapapaso na po ito at di na po kayo makakapag extend. yong reason na dito na kasi nag-aaral ang anak mo is not an enough reason dahil mas magastos ang pag-aaral dito compare sa pinas po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.357 seconds with 22 queries.