Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
September 21, 2017, 05:45:06 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
Today at 12:05:00 PM gochi17 - child of japanese national
September 14, 2017, 06:23:57 PM marcelodelp - nasa immigration na ang appplication?
September 14, 2017, 06:04:03 PM marcelodelp - pwede ba kaming mag tanong tungkol sa visa renewal,two weeks na,nikijin kami?
September 11, 2017, 02:45:36 PM maryseiya - pahelp naman po extend na visa ko ng 3years and balak naman maghiwalay ng asawa ko g hapon .pagnaghi
September 10, 2017, 11:49:40 PM Hiro - september 12, 2016
September 09, 2017, 04:45:59 AM lilsat - pwede po ba magchange status ang anak ko 15 days po visa nya nikkeijin po ang papa...
September 07, 2017, 12:56:32 PM lorac - helloo po... ask lang po kung pwede iapply ng longterm visa ang anak ko na pinanganak dto sa japan i
September 01, 2017, 09:41:45 PM TECH0402 - Hi po. Ask ko po sana kung posible po ba kaming tumira sa Japan ng anak kong hapon? 
August 28, 2017, 05:47:01 PM Sassa - Good day po. Need ko lang po ng help, pano po gumawa ng Love Letter??
August 26, 2017, 01:16:05 PM lola - 1year 7months akong nag work may makukuha kaya ako benefit sa koyou hoken
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: kailan pwede mag apply ng PR?  (Read 756 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
yxdahc
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 25


« on: November 23, 2016, 02:13:31 AM »

hello po malagonians,
i am currently in japan po as business manager visa, my family business po kami ng mama ko. mama ko po is PR and ako po is mag 2 years palang po sa aug. bali naka 2 npo ako na 1year. andito na rin po ang asawa ko and 2 anak ko po nag aaral na rin po dito s japan. grade 1 and 6 po. itatanong ko po sana, ilang years po ba dapat ako na nakatira sa japan bago po makapag apply ng permanent? and if ever po ba na malugi ang negosyo at dito napo nag aaral mga anak ko may chance parin po ba kami makapag stay dito? salamat po sa sasagot blob2 worried lng po sa kinabukasan ng mga anak. pasensya napo kayo sa tanong ko
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,364


JOVIALITY


« Reply #1 on: November 23, 2016, 09:33:38 PM »

kung business visa po kayo baka same din po yan sa working visa na need nyong mag-stay here ng 10 years muna bago kayo maging eligible na makapag apply ng PR po. confirm nyo na lang sa immigration.

dito sa japan, kung wala na kayong purpose to stay, they will not give you a valid visa po. mapapaso na po ito at di na po kayo makakapag extend. yong reason na dito na kasi nag-aaral ang anak mo is not an enough reason dahil mas magastos ang pag-aaral dito compare sa pinas po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.09 seconds with 22 queries.