Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
November 21, 2017, 06:05:45 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
November 19, 2017, 12:25:08 PM rosepetal2017 - ask ko lang po pwede pa po ba makabalik ng japan kung divorced na sa japan pero sa march pa mag end 
November 16, 2017, 11:48:23 AM japphi - Sa mga may TANONG po,wala pong sasagot dito sa mga inquiries ninyo.Gawa po kayo nang NEW TOPIC.
November 14, 2017, 10:32:29 AM jejepal - ng refugee visa. please naman po tulungan nyo ako
November 14, 2017, 10:32:06 AM jejepal - ako po ay nasa japan ngayun ako po ay visitor visa kinuha po ako ng ate ko .. makaka apply po ba ako
November 12, 2017, 05:07:07 PM Elizabeth1990 - Gusto ko sana divorce ang asawa ko kasi violente na. paano mag file ng divorce? Nasa japan ako
November 12, 2017, 03:26:47 PM chuidem - Happy Sunday!
November 10, 2017, 02:22:29 PM Malik999 - tex 
November 03, 2017, 10:45:08 PM 1984 - may tao po ba?
November 03, 2017, 06:07:31 PM Alissa - Or regulation?salamat po
November 03, 2017, 06:06:54 PM Alissa - (Been deported or removed from Japan or any country for overstaying your visa or violating any law 
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Visa extension pag na-divorce at walang anak  (Read 713 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Chelsy
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: December 14, 2016, 06:09:06 PM »

hello  po s inyong lahat. Kasal po ako s hapon  6  years na.. kaya lng  gusto na ako i rekkon ng asawa ko  pero hindi pa ako ako permanent 3 years lng ang nakuha kong visa na matatapos na nmn s september2018 wala po kame anak. Gusto mo lng po mlaman kung may iba po ba ako pwede maging option para makapg stay dito s japan.  Maraming salamat po
...
« Last Edit: December 18, 2016, 04:48:36 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,423


JOVIALITY


« Reply #1 on: December 18, 2016, 04:50:24 PM »

kapag na-divorce ka, yong main purpose or activity mo here bilang isang asawa ng isang Japanese national ay hindi na valid. so hindi na po kayo pwedeng mag-apply ng extension nyan.

in order na makapag-stay pa kayo here longer after na mag-expire na ang visa ninyo, you should have a new purpose or reason sa pag-stay nyo here in japan, and base on that, yon ang magiging basehan ninyo kung anong type ng visa ang pwede ninyong apply po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.069 seconds with 22 queries.