Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
September 21, 2017, 05:49:07 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
Today at 12:05:00 PM gochi17 - child of japanese national
September 14, 2017, 06:23:57 PM marcelodelp - nasa immigration na ang appplication?
September 14, 2017, 06:04:03 PM marcelodelp - pwede ba kaming mag tanong tungkol sa visa renewal,two weeks na,nikijin kami?
September 11, 2017, 02:45:36 PM maryseiya - pahelp naman po extend na visa ko ng 3years and balak naman maghiwalay ng asawa ko g hapon .pagnaghi
September 10, 2017, 11:49:40 PM Hiro - september 12, 2016
September 09, 2017, 04:45:59 AM lilsat - pwede po ba magchange status ang anak ko 15 days po visa nya nikkeijin po ang papa...
September 07, 2017, 12:56:32 PM lorac - helloo po... ask lang po kung pwede iapply ng longterm visa ang anak ko na pinanganak dto sa japan i
September 01, 2017, 09:41:45 PM TECH0402 - Hi po. Ask ko po sana kung posible po ba kaming tumira sa Japan ng anak kong hapon? 
August 28, 2017, 05:47:01 PM Sassa - Good day po. Need ko lang po ng help, pano po gumawa ng Love Letter??
August 26, 2017, 01:16:05 PM lola - 1year 7months akong nag work may makukuha kaya ako benefit sa koyou hoken
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Visa extension pag na-divorce at walang anak  (Read 624 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Chelsy
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: December 14, 2016, 06:09:06 PM »

hello  po s inyong lahat. Kasal po ako s hapon  6  years na.. kaya lng  gusto na ako i rekkon ng asawa ko  pero hindi pa ako ako permanent 3 years lng ang nakuha kong visa na matatapos na nmn s september2018 wala po kame anak. Gusto mo lng po mlaman kung may iba po ba ako pwede maging option para makapg stay dito s japan.  Maraming salamat po
...
« Last Edit: December 18, 2016, 04:48:36 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,364


JOVIALITY


« Reply #1 on: December 18, 2016, 04:50:24 PM »

kapag na-divorce ka, yong main purpose or activity mo here bilang isang asawa ng isang Japanese national ay hindi na valid. so hindi na po kayo pwedeng mag-apply ng extension nyan.

in order na makapag-stay pa kayo here longer after na mag-expire na ang visa ninyo, you should have a new purpose or reason sa pag-stay nyo here in japan, and base on that, yon ang magiging basehan ninyo kung anong type ng visa ang pwede ninyong apply po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.066 seconds with 22 queries.