Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
March 29, 2017, 10:27:10 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
March 27, 2017, 12:31:48 PM elesia - kasi over yong stay ko doon..ano gagawin ko para makabalik dito ulit sa japan pls help po.
March 27, 2017, 12:29:38 PM elesia - pinablik ako ng pilipinas,permanent residence po ako nawalang bisa po yon kasi 
March 27, 2017, 12:23:59 PM elesia - Hello po,umuwi galing pinas,hindi ko alam na ng laps napala ng 10 days ang 1 year ko doon,pinabalik 
March 22, 2017, 08:26:30 AM Emeri - May abandon Po akong anak 11 years old na PO sya Ani magagawa ko para makamit Ang tunay nyang pagkat
March 21, 2017, 11:23:10 AM japphi - Huwag po dito....SHOUT BOX lang po ito.
March 21, 2017, 11:22:32 AM japphi - Sa mga may TANONG po,wala pong sasagot dito sa mga inquiries ninyo.Gawa po kayo nang NEW TOPIC.
March 20, 2017, 07:39:24 PM BessiepB - 4 yrs and 2 months  na ako dito sa japan pwede nabang mag apply ng PV
March 20, 2017, 07:35:42 PM BessiepB - Hi. To each and everyone. 
March 18, 2017, 08:47:31 AM Momzy - Paano po ang steps sa pag aayos ng fake identity s phil embassy.. gusto ko na po gamitin ung true na
March 18, 2017, 12:48:13 AM Shine0428 - Hi po.. Ask lang po kc may visa na po ako as a relatives visa 90 days po yon ang alis k
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Visa extension pag na-divorce at walang anak  (Read 426 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Chelsy
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: December 14, 2016, 06:09:06 PM »

hello  po s inyong lahat. Kasal po ako s hapon  6  years na.. kaya lng  gusto na ako i rekkon ng asawa ko  pero hindi pa ako ako permanent 3 years lng ang nakuha kong visa na matatapos na nmn s september2018 wala po kame anak. Gusto mo lng po mlaman kung may iba po ba ako pwede maging option para makapg stay dito s japan.  Maraming salamat po
...
« Last Edit: December 18, 2016, 04:48:36 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,202


JOVIALITY


« Reply #1 on: December 18, 2016, 04:50:24 PM »

kapag na-divorce ka, yong main purpose or activity mo here bilang isang asawa ng isang Japanese national ay hindi na valid. so hindi na po kayo pwedeng mag-apply ng extension nyan.

in order na makapag-stay pa kayo here longer after na mag-expire na ang visa ninyo, you should have a new purpose or reason sa pag-stay nyo here in japan, and base on that, yon ang magiging basehan ninyo kung anong type ng visa ang pwede ninyong apply po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.055 seconds with 22 queries.