Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
October 20, 2018, 07:36:33 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
Today at 04:41:25 PM saki - SINO ME FB JAN DYAN 
October 18, 2018, 04:14:15 PM Delia Yanagidate - Onegaishimasu,,,
October 18, 2018, 04:12:23 PM Delia Yanagidate - Tungkol po sa honmen for license 
October 18, 2018, 04:11:06 PM Delia Yanagidate - Hello po sa lahat magandang hapon po, new po ako dito, hingi lang sana po ako ng advice tungkol for 
October 16, 2018, 11:49:08 AM gabzil - ilang months po kaya darating yung coe if sa hamamatsu immig nag apply?
October 16, 2018, 08:55:45 AM japphi - WELCOME po sa mga New Members natin.\(^_^)/
October 12, 2018, 06:54:07 PM Mrskondo - Hello ask ko lng kung pde b mag bigay ng long term visa para s kapatid or magulang kung ako ay PR?
October 09, 2018, 02:45:44 AM celesteannie - Sana may makasagot sa tanong ko 😥
October 07, 2018, 03:44:48 AM Chicklet - Hello po sa lahat new lang dto .. Godbless sa lahat
October 03, 2018, 09:38:57 PM Rml - Nandito ako ngayon sa nagoya nakastay ung hagaki na pwede dito nalang ideliver sa pinag sstayn ko ng
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Visa extension pag na-divorce at walang anak  (Read 1083 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Chelsy
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: December 14, 2016, 06:09:06 PM »

hello  po s inyong lahat. Kasal po ako s hapon  6  years na.. kaya lng  gusto na ako i rekkon ng asawa ko  pero hindi pa ako ako permanent 3 years lng ang nakuha kong visa na matatapos na nmn s september2018 wala po kame anak. Gusto mo lng po mlaman kung may iba po ba ako pwede maging option para makapg stay dito s japan.  Maraming salamat po
...
« Last Edit: December 18, 2016, 04:48:36 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,704


JOVIALITY


« Reply #1 on: December 18, 2016, 04:50:24 PM »

kapag na-divorce ka, yong main purpose or activity mo here bilang isang asawa ng isang Japanese national ay hindi na valid. so hindi na po kayo pwedeng mag-apply ng extension nyan.

in order na makapag-stay pa kayo here longer after na mag-expire na ang visa ninyo, you should have a new purpose or reason sa pag-stay nyo here in japan, and base on that, yon ang magiging basehan ninyo kung anong type ng visa ang pwede ninyong apply po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.123 seconds with 22 queries.