Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
July 18, 2018, 07:53:51 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
Today at 07:22:42 PM houssein8679 - eukii, nbigyan kna ba ng visa?or binigyan k ulit ng another 3months pra phangko?
Today at 06:51:06 PM houssein8679 - eukii,,sorry di talaga ako mkareply sayu, mgdelete k kc ng inbox 
July 11, 2018, 05:45:48 PM houssein8679 - eukii san mgdelete k ng inbox mo pra mkareply aq sayu,hehhe
July 11, 2018, 05:45:19 PM houssein8679 - hi eukii san, di kita mareplyan kc full message kana raw. 
July 10, 2018, 03:07:03 PM Chel - Hello..dating talento po ako nag run away po ako sa japan.may chance paba makabalik
July 09, 2018, 12:29:55 PM danamedina01 - Hello! Looking for Nihongo Sou Matome N4 reference. Thank you!
July 09, 2018, 12:28:58 PM danamedina01 - JLPT  N4
July 09, 2018, 12:28:52 PM danamedina01 - SOU MATOME N4
June 28, 2018, 06:46:55 PM Yumeee23 - Exam ko po tomorrow ng honmen, meron po ba kayong tips para makapasa kagad?
June 26, 2018, 10:49:24 AM rhaine - Hindi ko po alam pati contact niya
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Visa extension pag na-divorce at walang anak  (Read 1051 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Chelsy
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: December 14, 2016, 06:09:06 PM »

hello  po s inyong lahat. Kasal po ako s hapon  6  years na.. kaya lng  gusto na ako i rekkon ng asawa ko  pero hindi pa ako ako permanent 3 years lng ang nakuha kong visa na matatapos na nmn s september2018 wala po kame anak. Gusto mo lng po mlaman kung may iba po ba ako pwede maging option para makapg stay dito s japan.  Maraming salamat po
...
« Last Edit: December 18, 2016, 04:48:36 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,653


JOVIALITY


« Reply #1 on: December 18, 2016, 04:50:24 PM »

kapag na-divorce ka, yong main purpose or activity mo here bilang isang asawa ng isang Japanese national ay hindi na valid. so hindi na po kayo pwedeng mag-apply ng extension nyan.

in order na makapag-stay pa kayo here longer after na mag-expire na ang visa ninyo, you should have a new purpose or reason sa pag-stay nyo here in japan, and base on that, yon ang magiging basehan ninyo kung anong type ng visa ang pwede ninyong apply po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.116 seconds with 22 queries.