Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
January 19, 2017, 05:52:58 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
January 18, 2017, 05:04:01 PM jhof. - Hello po.. ano po ba requirement para sa japanese husband to live in phils.                         
January 18, 2017, 05:02:58 PM jhof. - requirements for japanese to live in philippines
January 17, 2017, 04:32:52 PM jannelooopi - illegitimate child
January 16, 2017, 06:52:54 PM akiyuki - Husband died, remains wants to bring in Phils
January 16, 2017, 07:10:01 AM irish - Reqrments RECOGNITION OF DIVORCE
January 14, 2017, 06:05:13 PM Mariche - Divorce
January 10, 2017, 08:45:06 PM an2517 - good day po sa lahat Happy new year
January 10, 2017, 06:06:46 PM dimple27 - Hello, new register me d2 Sa malayo...
January 09, 2017, 03:28:00 PM wenhaleen - Mhe bf po ako na nihonjin, pano nya po kaya ako matutulungan na magkavisa kht hnd pa kasal 
January 09, 2017, 03:26:19 PM wenhaleen - Sana mahelp po ako.. Pano po ako makakakuha ng tourist visa.. 
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Visa extension pag na-divorce at walang anak  (Read 317 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Chelsy
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: December 14, 2016, 06:09:06 PM »

hello  po s inyong lahat. Kasal po ako s hapon  6  years na.. kaya lng  gusto na ako i rekkon ng asawa ko  pero hindi pa ako ako permanent 3 years lng ang nakuha kong visa na matatapos na nmn s september2018 wala po kame anak. Gusto mo lng po mlaman kung may iba po ba ako pwede maging option para makapg stay dito s japan.  Maraming salamat po
...
« Last Edit: December 18, 2016, 04:48:36 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,133


JOVIALITY


« Reply #1 on: December 18, 2016, 04:50:24 PM »

kapag na-divorce ka, yong main purpose or activity mo here bilang isang asawa ng isang Japanese national ay hindi na valid. so hindi na po kayo pwedeng mag-apply ng extension nyan.

in order na makapag-stay pa kayo here longer after na mag-expire na ang visa ninyo, you should have a new purpose or reason sa pag-stay nyo here in japan, and base on that, yon ang magiging basehan ninyo kung anong type ng visa ang pwede ninyong apply po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.051 seconds with 22 queries.