Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
October 17, 2018, 05:39:17 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
October 16, 2018, 11:49:08 AM gabzil - ilang months po kaya darating yung coe if sa hamamatsu immig nag apply?
October 16, 2018, 08:55:45 AM japphi - WELCOME po sa mga New Members natin.\(^_^)/
October 12, 2018, 06:54:07 PM Mrskondo - Hello ask ko lng kung pde b mag bigay ng long term visa para s kapatid or magulang kung ako ay PR?
October 09, 2018, 02:45:44 AM celesteannie - Sana may makasagot sa tanong ko 😥
October 07, 2018, 03:44:48 AM Chicklet - Hello po sa lahat new lang dto .. Godbless sa lahat
October 03, 2018, 09:38:57 PM Rml - Nandito ako ngayon sa nagoya nakastay ung hagaki na pwede dito nalang ideliver sa pinag sstayn ko ng
October 03, 2018, 09:38:03 PM Rml - Hello po. Ask ko lang nag encho kasi ako ng visa kaso ang bahay namin 4hrs hanggang imig.
September 29, 2018, 08:08:45 AM Jhon - SAITAMA
September 26, 2018, 07:11:23 PM Micol20 - Helo po .musta kabayan? 
September 20, 2018, 03:46:49 AM cjD - hi gud am, new member po, yoroshiku🙂
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Usapang divorce  (Read 1008 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Meljune84
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 38


« on: March 23, 2017, 12:40:57 PM »

Ako po si shiela kaibigan ni meljune, 4 yrs pong kasal sa hapon, ngayon po dahil sa hindi kami magkasundo nakapag desisyon po kami na maghiwalay na lamang.

Wala po kaming anak, may 1 yr visa pa akong natira, may trabaho po akong regular, nagbabayad ng tax
Ngayon po kung sakaling matutuloy na tlga na maghiwalay kami, maeextend ko ba visa ko to long term or mapapauwi ako pgkatapos ng visa ko..

Sa mga may alam or kapareho ng experience ko sana mabigyan nyo po ako ng advice
Salamat po
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,699


JOVIALITY


« Reply #1 on: March 23, 2017, 09:57:46 PM »

kung mag divorce po kayo, yong visa nyong hawak now as a JAPANESE SPOUSE VISA ay hindi na pwede sa inyo at wala na ring way para ma-extend ninyo ito.

para makapag stay here in japan, you must have other purpose o ano ang magiging main activity nyo here in japan? yan ang magiging basehan po kung ano ang magiging visa nyo rin. sabi nyo working po kayo now, try to talk to your employer kung mabibigyan nila kayo ng WORKING VISA. note lang po na hindi nagbibigay ng WORKING VISA ang immigration para sa mga unskilled labor define by them.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.118 seconds with 21 queries.