Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
September 21, 2017, 03:59:09 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
Today at 12:05:00 PM gochi17 - child of japanese national
September 14, 2017, 06:23:57 PM marcelodelp - nasa immigration na ang appplication?
September 14, 2017, 06:04:03 PM marcelodelp - pwede ba kaming mag tanong tungkol sa visa renewal,two weeks na,nikijin kami?
September 11, 2017, 02:45:36 PM maryseiya - pahelp naman po extend na visa ko ng 3years and balak naman maghiwalay ng asawa ko g hapon .pagnaghi
September 10, 2017, 11:49:40 PM Hiro - september 12, 2016
September 09, 2017, 04:45:59 AM lilsat - pwede po ba magchange status ang anak ko 15 days po visa nya nikkeijin po ang papa...
September 07, 2017, 12:56:32 PM lorac - helloo po... ask lang po kung pwede iapply ng longterm visa ang anak ko na pinanganak dto sa japan i
September 01, 2017, 09:41:45 PM TECH0402 - Hi po. Ask ko po sana kung posible po ba kaming tumira sa Japan ng anak kong hapon? 
August 28, 2017, 05:47:01 PM Sassa - Good day po. Need ko lang po ng help, pano po gumawa ng Love Letter??
August 26, 2017, 01:16:05 PM lola - 1year 7months akong nag work may makukuha kaya ako benefit sa koyou hoken
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Japanese citezenship  (Read 375 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
angelina
MF Newbie
*
Online Online

Posts: 7


« on: July 11, 2017, 04:15:37 PM »

tanong lang po kapag nadivorce ka na sa asawa mong japon pwede ka pa bang mag-apply ng japanese citezen mo.
Logged
mark11
MF Jr. Member
***
Online Online

Posts: 477


« Reply #1 on: July 11, 2017, 07:54:59 PM »

yes kung PR ka or LTR visa or working visa.
no kung spouse visa ka pa din.
Logged
angelina
MF Newbie
*
Online Online

Posts: 7


« Reply #2 on: July 12, 2017, 11:04:59 AM »

Thank you po. paano naman po kung hindi pa divorce pero yung asawang japon ang lumayas sa bahay in short bekkyo jyotai seperate lang po. mahirapan po bang mag-apply ng citezenship or ano po ba ang mas madaling magprocess ang divorce na o hindi pa divorce.
Logged
mark11
MF Jr. Member
***
Online Online

Posts: 477


« Reply #3 on: July 12, 2017, 10:33:31 PM »

mahirap po pag di stable ang pagsasama nyo kasi may part sa procedure na ipapatawag kayo pati mga anak at iinterbyuhin ng hiwa-hiwalay at pagkukumpara ang mga sagot.
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,364


JOVIALITY


« Reply #4 on: July 15, 2017, 12:38:12 PM »

you can apply for naturalization to japanese kaya lang maraming mga conditions po yan at hindi sila basta basta nag-aaprob. so hindi lang yong condition nyo about sa pagsasama nyo now ng asawa nyo po.
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
japphi
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Online Online

Posts: 2,932


« Reply #5 on: July 19, 2017, 02:41:02 PM »

yes kung PR ka or LTR visa or working visa.
no kung spouse visa ka pa din.


Opinion ko lang po:
Kapag na divorce ka na sa japanese husband ay okey pa rin naman na mag apply for Japanese citizenship.
Yan ay kung may capability talaga Financially…kung ang reason sa pagkuha nito ay angkop din sa kapasidad mo kung sakali at maging isang citizen na rin nang Japan.Pero maraming mga documents ang kakailanganin na hindi ko lang alam kung papaano pag hindi kasal sa Hapon.

Ikumpara kasi sa isang kasal sa Hapon,halos ay mga supporting documents nang asawang Hapon ang mga ipapasa…pangalawa no'n ay mga documents mo galing Pilipinas na lahat nang yon ay may mga Japanese translations.

Kung divorce ka na o yung sinabi mong Bekkyo kayo nang mister mo…sino ang mag pu-provide nung mga kailangang documents na yon?Hindi po ganoon ka dali…madali siguro kung may sapat na pera para gastusan na sa attorney ipalakad…pero may mga kakailanganin paring mga documents na dapat mong ipasa.Documents na katunayang kaya mong mamuhay bilang isang Hapon financially at ang pinaka Reason mo kung bakit ka mag a apply nito.

Karamihan ay idadahilan na Nagustuhan/gusto ang bansang Japan…lahat naman tayo ay gusto eh…pero hindi pa rin yon ang valid reason…kailangan pa rin ang malalim na reason para dito.
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.085 seconds with 22 queries.