Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
July 28, 2017, 05:35:41 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
July 22, 2017, 11:22:07 PM BessiepB - Pwede na po bang mag apply ng PRV kahit kakabigay lsng ng 3 yrs.?
July 22, 2017, 11:19:52 PM BessiepB - Good evening.  4 yrs.n 7 months napo ako dito. Pwede  mag apply ng PR kung kakabigay lsng ng 3 yrs. 
July 20, 2017, 10:21:09 PM maying - tanong ko lng po ano po b s jpanese ang pigsa
July 12, 2017, 07:16:16 PM icelle - tanong ko lng po kung pwede bang mabigyan ng student visa ang pamangkin sa pinsan!
July 11, 2017, 04:49:49 PM Takatine - Denied po kaya un visa or approved ?
July 11, 2017, 04:48:13 PM Takatine - Hi nag apply kami ng husband ko ng family visa nun last july 3 2017 . Na denied kasi un COE ko .
July 11, 2017, 02:42:39 PM Panie nocom - Hi gusto ko lng iatanong po kase nagkaproblema ang anak ko  ndi sya nabigyan ng extension n
July 07, 2017, 01:21:33 PM Mamaxeribee - Ano kaya yun? Denied? Or interview?
July 07, 2017, 01:20:40 PM Mamaxeribee - Pinapapunta lang kami sa binigay nilang schedule
July 07, 2017, 01:20:17 PM Mamaxeribee - Dumating naman yung hagaki.. Kaso walang nakalagay how much un babayaran
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Japanese citezenship  (Read 234 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
angelina
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 3


« on: July 11, 2017, 04:15:37 PM »

tanong lang po kapag nadivorce ka na sa asawa mong japon pwede ka pa bang mag-apply ng japanese citezen mo.
Logged
mark11
MF Jr. Member
***
Online Online

Posts: 472


« Reply #1 on: July 11, 2017, 07:54:59 PM »

yes kung PR ka or LTR visa or working visa.
no kung spouse visa ka pa din.
Logged
angelina
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 3


« Reply #2 on: July 12, 2017, 11:04:59 AM »

Thank you po. paano naman po kung hindi pa divorce pero yung asawang japon ang lumayas sa bahay in short bekkyo jyotai seperate lang po. mahirapan po bang mag-apply ng citezenship or ano po ba ang mas madaling magprocess ang divorce na o hindi pa divorce.
Logged
mark11
MF Jr. Member
***
Online Online

Posts: 472


« Reply #3 on: July 12, 2017, 10:33:31 PM »

mahirap po pag di stable ang pagsasama nyo kasi may part sa procedure na ipapatawag kayo pati mga anak at iinterbyuhin ng hiwa-hiwalay at pagkukumpara ang mga sagot.
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,307


JOVIALITY


« Reply #4 on: July 15, 2017, 12:38:12 PM »

you can apply for naturalization to japanese kaya lang maraming mga conditions po yan at hindi sila basta basta nag-aaprob. so hindi lang yong condition nyo about sa pagsasama nyo now ng asawa nyo po.
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
japphi
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Online Online

Posts: 2,918


« Reply #5 on: July 19, 2017, 02:41:02 PM »

yes kung PR ka or LTR visa or working visa.
no kung spouse visa ka pa din.


Opinion ko lang po:
Kapag na divorce ka na sa japanese husband ay okey pa rin naman na mag apply for Japanese citizenship.
Yan ay kung may capability talaga Financially…kung ang reason sa pagkuha nito ay angkop din sa kapasidad mo kung sakali at maging isang citizen na rin nang Japan.Pero maraming mga documents ang kakailanganin na hindi ko lang alam kung papaano pag hindi kasal sa Hapon.

Ikumpara kasi sa isang kasal sa Hapon,halos ay mga supporting documents nang asawang Hapon ang mga ipapasa…pangalawa no'n ay mga documents mo galing Pilipinas na lahat nang yon ay may mga Japanese translations.

Kung divorce ka na o yung sinabi mong Bekkyo kayo nang mister mo…sino ang mag pu-provide nung mga kailangang documents na yon?Hindi po ganoon ka dali…madali siguro kung may sapat na pera para gastusan na sa attorney ipalakad…pero may mga kakailanganin paring mga documents na dapat mong ipasa.Documents na katunayang kaya mong mamuhay bilang isang Hapon financially at ang pinaka Reason mo kung bakit ka mag a apply nito.

Karamihan ay idadahilan na Nagustuhan/gusto ang bansang Japan…lahat naman tayo ay gusto eh…pero hindi pa rin yon ang valid reason…kailangan pa rin ang malalim na reason para dito.
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.068 seconds with 22 queries.