Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
September 21, 2017, 03:58:51 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
Today at 12:05:00 PM gochi17 - child of japanese national
September 14, 2017, 06:23:57 PM marcelodelp - nasa immigration na ang appplication?
September 14, 2017, 06:04:03 PM marcelodelp - pwede ba kaming mag tanong tungkol sa visa renewal,two weeks na,nikijin kami?
September 11, 2017, 02:45:36 PM maryseiya - pahelp naman po extend na visa ko ng 3years and balak naman maghiwalay ng asawa ko g hapon .pagnaghi
September 10, 2017, 11:49:40 PM Hiro - september 12, 2016
September 09, 2017, 04:45:59 AM lilsat - pwede po ba magchange status ang anak ko 15 days po visa nya nikkeijin po ang papa...
September 07, 2017, 12:56:32 PM lorac - helloo po... ask lang po kung pwede iapply ng longterm visa ang anak ko na pinanganak dto sa japan i
September 01, 2017, 09:41:45 PM TECH0402 - Hi po. Ask ko po sana kung posible po ba kaming tumira sa Japan ng anak kong hapon? 
August 28, 2017, 05:47:01 PM Sassa - Good day po. Need ko lang po ng help, pano po gumawa ng Love Letter??
August 26, 2017, 01:16:05 PM lola - 1year 7months akong nag work may makukuha kaya ako benefit sa koyou hoken
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: No communication with Japanese husband, what should I do?  (Read 416 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
cheska007
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 3


« on: July 15, 2017, 04:18:51 PM »

good day! please, i need help. i am married to a japanese man for a year but he still not processing my COE. That means, I can't easily go to japan and visit him. now the problem is we haven't talk for almost one month now and i heard that he got angry with me because of financial issues. what to do now? i want to talk to him and settle this. i want to go to japan and visit him but i don't have visa yet. is it possible to go there and apply for an ordinary visa? i really need your advice. thanks! icon_pale
« Last Edit: July 29, 2017, 07:15:36 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,364


JOVIALITY


« Reply #1 on: July 15, 2017, 09:22:01 PM »

kung meron kayong kaibigan or family na tatayong guarantor para makapunta kayo here, i think possible yong plan nyo po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
japphi
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Online Online

Posts: 2,932


« Reply #2 on: July 16, 2017, 09:22:57 PM »

Opinion ko lang…
Mas maganda siguro na kausapin mo munang maige ang mister mo.
Kung ganyang may issue pala kayo na hindi nyo pa napag uusapang mabuti,makapunta ka man nang Japan ay baka palagi nyo lang mapag awayan at baka maging miserable lang ang maging buhay may asawa ninyo.
Kailangan munang ma solve ang problema.
Logged
cheska007
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 3


« Reply #3 on: July 17, 2017, 12:24:47 PM »

I have a brother who's having a business here in the phils. He can shoulder my expenses.in japan. I'm worried about ny explaination letter in acquiring visa. Is it ok to telk that I have to go to japan to settle problems with my husband since he's not talking with me anymore? I know my husband is not that kind of person who will deny me if I'm there. Just this time I think he's upset and angry with me. I also think that somebody's telling him bad things about me and brainwashed him. Somebody who got jealous on me because I married him.
Logged
japphi
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Online Online

Posts: 2,932


« Reply #4 on: July 19, 2017, 02:22:01 PM »

Wala naman po sigurong mawawala kung i-try mo po na ganoon ang i reason mo.
Pero sa part po nang Immigration ay magtataka sila…dapat kasi ay Spouse visa ang dapat mong i apply,dahil nga sa kasal ka sa Hapon. At dapat sa kanya manggaling ang mga documents mo sa pagkuha nang visa.

Pero ang lalabas yata ay Brother mo ang Guarantor mo at Tourist ang i a apply na visa?
Maganda rin siguro na magtanong sa Japan Embassy o sa Travel agency na mag aasikaso sa pagkuha mo nang visa.

Hintay pa tayo nang iba pang sasagot…
Logged
Ariel18
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 11


« Reply #5 on: July 19, 2017, 11:58:32 PM »

Kung hindi kna nia tntwgan for 1 month ngalit nga at kung sure ka.na pag nkita k nia in person maayos mo.problma mag focus ka.ngun sa ibang way para mkpsok.ng japan yung brother mo kumpleto.my business my bank cert my itr mg aply kau visa pero sya ang main provider sa lahat kung ayaw nia punta japan for a week isabay ka nlng nya sa aplication pgawin mo sya ng sulat na ksma ka nia mgttravel at sya bhla s ticket mo s expenses mo s japan for a 5 days tour gurantee lettee lng mula s knia merun s.agency yung form and.proof of relationship like birth cert nio 2 pag nkpunta ka ng japan.mag hire kau ng lawyer for change status from tourist visa to spouse..
Logged
Ariel18
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 11


« Reply #6 on: July 20, 2017, 12:07:10 AM »

Pag nag aply po kau ng 5 days tour minimum 15 days po ibibigay s inio..kpg naipasok ng lawyer aplication for change.of status sa imigration ieextend po nila stay.mo..i think.nsa 10 to 15 lapad ang change of status pag succesful
Logged
yuto19
MF Newbie
*
Online Online

Posts: 9


« Reply #7 on: July 21, 2017, 01:14:23 AM »

if years na kayo kasal until know hindi niya inasikaso coe mo hindi kaya hindi ka niya pinasok sa kosekitohon niya. Kung iisipan lang if gusto ka niya makasama talaga madali lang asikasuhin coe mo kung wala siya tinatago sayo dito sa nihon.
Logged
cheska007
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 3


« Reply #8 on: July 24, 2017, 12:22:09 PM »

Magandang hapon po. Pacencya po natagalan ako sa pagsagot. Sa toto lang,naguguluhan talaga ako. Maraming salamat sa nag reply. Naguguluhan parin ako hanggang ngayon pero kailangan kong ipaglaban ang kasal namin. Nasa kosekeitohon napo yung pangalan ko. Inireport naman nya pagkatapos naminh ikasal dito sa Pinas. May kopya din naman ako ng kosekeitohon nya pero last year pa nya ito ibinigay sa aki. Sa pagkakaalam ko 3 months lang ang validity nito? Pero gagamitin ko nalang din ito sa pag apply ng visa kasama ng itr nya at mga larawan namin. Ang tanging rason ko lang ay maisaayos ang aming relasyon.
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.198 seconds with 22 queries.