Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
April 20, 2018, 07:28:26 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
April 14, 2018, 02:00:50 AM Osada_23 - itinerary 
April 13, 2018, 02:44:28 AM princessnikky - Good pm ilan months po ba maka kuha ng copy ng mc sa psa ? 
April 11, 2018, 06:33:42 PM lyn22 - hello po
April 11, 2018, 03:43:39 PM takaken519 - japino
April 10, 2018, 05:28:56 PM Chiko25 - Refugee visa
April 10, 2018, 12:55:36 AM Masalira - Ano po dapat gawin kung paano ko maadopt yong pamangkin ko at the age of 16.
April 09, 2018, 10:24:25 AM Osada_23 - hi guys sino po dito nka experience na mother in law o father in law ang nginvite thanks ❤️
April 08, 2018, 12:48:41 AM mm - pwd bang sa airport nlng mag bayad ng penalty ng anak ko? my nkaxprience na po ba
April 08, 2018, 12:47:48 AM mm - good evening po. flight po namen ngaun aprl 10 kso overstayed ang ang anak ng 2yrs jap.citzn
April 08, 2018, 12:45:57 AM mm - good evening po.
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: change status pls..  (Read 398 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
lilsat
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 4


« on: October 07, 2017, 12:54:25 AM »

magtatanong lang po sana may makasagot... yung dalawang anak ko po may 15 days na temporary visa and napagdesisyonan po naming mag asawa na magchange status sila... nikeijin po kami nisei po ang asawa ko at permanent resident na din po ako naman long term 3 years ang visa... ngayong october napo ang flight namin plano namin pagdating namin kinabukasan apply agad kami ng change status ayaw na namin iuwi ang mga bata sa kadahilanang wala napong magbabantay sa kanila dito sa pinas at gusto na rin ng panganay ko na sa japan na magpatuloy ng pag aaral.... sino po nakaexperience magchange status from temporary visa to long term? baka po pwede pahingi advice... salamat po...
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,585


JOVIALITY


« Reply #1 on: October 07, 2017, 08:12:45 AM »

yes i think its possible to apply po since nandito naman po kayong mga parents nya. punta lang kayo sa immigration to change their visa to FAMILY STAY VISA po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
lilsat
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 4


« Reply #2 on: October 07, 2017, 11:51:13 PM »

maraming maraming salamat po sir icon_salute sa pagrereply...
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.11 seconds with 22 queries.