Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
October 21, 2018, 12:58:24 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
October 20, 2018, 04:41:25 PM saki - SINO ME FB JAN DYAN 
October 18, 2018, 04:14:15 PM Delia Yanagidate - Onegaishimasu,,,
October 18, 2018, 04:12:23 PM Delia Yanagidate - Tungkol po sa honmen for license 
October 18, 2018, 04:11:06 PM Delia Yanagidate - Hello po sa lahat magandang hapon po, new po ako dito, hingi lang sana po ako ng advice tungkol for 
October 16, 2018, 11:49:08 AM gabzil - ilang months po kaya darating yung coe if sa hamamatsu immig nag apply?
October 16, 2018, 08:55:45 AM japphi - WELCOME po sa mga New Members natin.\(^_^)/
October 12, 2018, 06:54:07 PM Mrskondo - Hello ask ko lng kung pde b mag bigay ng long term visa para s kapatid or magulang kung ako ay PR?
October 09, 2018, 02:45:44 AM celesteannie - Sana may makasagot sa tanong ko 😥
October 07, 2018, 03:44:48 AM Chicklet - Hello po sa lahat new lang dto .. Godbless sa lahat
October 03, 2018, 09:38:57 PM Rml - Nandito ako ngayon sa nagoya nakastay ung hagaki na pwede dito nalang ideliver sa pinag sstayn ko ng
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Hi Malagonians. Ask po bout PRV.  (Read 422 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Nekeema
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: November 08, 2017, 06:00:09 PM »

I am currently a 1year visa holder.
Panglawa ko na pong 1year to.
Yung unang one year ko nakuha ko sa COE ko since anak ako ng Japanese.
Tanong ko po, pg nag extend po ba ako ng Visa, pwede ko na po bang rekta Permanent yung applyan? Pag nadeny po ba yun, magbbigay pdin po ba sila ng 1yr?

For example nagapply ako, for permanent..
Then rejected pero binigyan ako ng 1yr lang.
Possible po ba yun?

Or kung rejected ung PRV ko, kailangan ko mag apply ulit ng Long term pa?

Thankyou po.
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,704


JOVIALITY


« Reply #1 on: November 11, 2017, 11:21:31 AM »

masyadong maaga pa para mag-apply po kayo ng permanent visa agad. i think dapat makapag stay ka here sa japan muna ng mga at least 5 years po. deny ka agad din yan pag nag-apply ka. so extension lang po muna ang apply mo.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.118 seconds with 21 queries.