Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
January 21, 2018, 11:36:13 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
January 20, 2018, 09:29:24 AM Jhazz021 - Good day, ask ko lng po kung pwede marefund ung tax kahit di tinapos contract.Salamat po.
January 07, 2018, 06:22:10 PM noybi789 - wew
December 28, 2017, 11:33:23 PM Jhon - Hi good day Maam/Sir ask ko lang po yong anak ko po naka register na sa koseke tohon pero yong ginam
December 28, 2017, 09:54:45 PM Shane0000 - Hi po. Ask ko lang po kung kailan po malalaman kung approved po sa working permit po 
December 25, 2017, 07:40:53 AM striver - Merry Christmas to all.
December 19, 2017, 01:56:51 PM japphi - Gawa po kayo nang NEW TOPIC using the FORUM BUTTON sa itaas,hanapin sa Category.
December 19, 2017, 01:55:44 PM japphi - PAKIUSAP PO: Shout box lang po dito at wala pong sasagot sa mga tanong.
December 17, 2017, 10:38:44 PM dang - Hi, Please help, ask lang sana if Working visa for Japan need ng OEC, OWWA and Pdos?
December 13, 2017, 04:46:38 PM princessnikky - Hello pa help nmn po jn  ,,  Ask ko lang po un frend ko. ovwrstay sya nag rep
December 12, 2017, 10:06:25 PM appletada1021 - Pa help naman po
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Hi Malagonians. Ask po bout PRV.  (Read 197 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Nekeema
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: November 08, 2017, 06:00:09 PM »

I am currently a 1year visa holder.
Panglawa ko na pong 1year to.
Yung unang one year ko nakuha ko sa COE ko since anak ako ng Japanese.
Tanong ko po, pg nag extend po ba ako ng Visa, pwede ko na po bang rekta Permanent yung applyan? Pag nadeny po ba yun, magbbigay pdin po ba sila ng 1yr?

For example nagapply ako, for permanent..
Then rejected pero binigyan ako ng 1yr lang.
Possible po ba yun?

Or kung rejected ung PRV ko, kailangan ko mag apply ulit ng Long term pa?

Thankyou po.
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,482


JOVIALITY


« Reply #1 on: November 11, 2017, 11:21:31 AM »

masyadong maaga pa para mag-apply po kayo ng permanent visa agad. i think dapat makapag stay ka here sa japan muna ng mga at least 5 years po. deny ka agad din yan pag nag-apply ka. so extension lang po muna ang apply mo.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.068 seconds with 21 queries.