Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
April 20, 2018, 07:43:45 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
April 14, 2018, 02:00:50 AM Osada_23 - itinerary 
April 13, 2018, 02:44:28 AM princessnikky - Good pm ilan months po ba maka kuha ng copy ng mc sa psa ? 
April 11, 2018, 06:33:42 PM lyn22 - hello po
April 11, 2018, 03:43:39 PM takaken519 - japino
April 10, 2018, 05:28:56 PM Chiko25 - Refugee visa
April 10, 2018, 12:55:36 AM Masalira - Ano po dapat gawin kung paano ko maadopt yong pamangkin ko at the age of 16.
April 09, 2018, 10:24:25 AM Osada_23 - hi guys sino po dito nka experience na mother in law o father in law ang nginvite thanks ❤️
April 08, 2018, 12:48:41 AM mm - pwd bang sa airport nlng mag bayad ng penalty ng anak ko? my nkaxprience na po ba
April 08, 2018, 12:47:48 AM mm - good evening po. flight po namen ngaun aprl 10 kso overstayed ang ang anak ng 2yrs jap.citzn
April 08, 2018, 12:45:57 AM mm - good evening po.
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: change status visa from tourist  (Read 396 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
kaith_jazmine
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 66


« on: November 17, 2017, 09:42:03 PM »

Good day po tanong ko lang po kung ano po mga requierments for applying change status visa from tourist husband ko po nsa japan pinoy po sya permanent visa po sya anu po apply namin visa
1.birthcertificate po ba ipapa traslate pa po ba to japanese at need po ba ipa red ribbon pa?
2. Pag late registered po ba need paba nila ng baptismal na nakatranslate to japanese at ipapared ribbon po ba?
3. School records need pa po ba at ipapatranslate din po ba s japanese at ipapa red ribbon pa po ba?
sorry po dami tanong thank you very much in advance 😊
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,585


JOVIALITY


« Reply #1 on: November 20, 2017, 11:17:49 AM »

ang need na mga docs ay depende sa TYPE NG VISA na i-apply mo po. kung ang magiging visa mo ay galing sa asawa mong Permanent VISA holder na here in Japan, I think yong FAMILY STAY VISA ang pwede mong apply.

yong need na docs po dyan is yong Marriage Certificate po ninyo, with Japanese translation po. Yong iba po, is yong mga docs na mangagaling sa asawa nyo po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.11 seconds with 21 queries.