Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
January 21, 2019, 10:37:52 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
January 20, 2019, 08:35:39 PM Sab - puwede ko po
January 20, 2019, 08:19:28 PM Sab - Paano Po magpa huli ng imitation Kekkon?
January 16, 2019, 06:52:38 PM Emonggol - Looking for work po sa Nagoya na may apartment and sougei
January 14, 2019, 09:51:07 AM Deyna - Good day!ask ko lang if makikita pa ba sa immigration kung galing ka na ng japan 13yrs na nakakaraan
January 06, 2019, 02:45:26 PM iamfia.09 - Good day! I just want to ask for your humble assistance regarding this document which Bureau of Immi
January 04, 2019, 10:22:59 AM callmeamabelle - Pwede pi ba mag extend ng visa kahit 15 days lang visa mo?may asawa mo akong hapon.thank you po sa 
December 24, 2018, 10:55:51 PM japphi - Merry Christmas po sa lahaf nang mga ka Members natin at sa Malago Admin.
December 24, 2018, 10:54:39 PM japphi - WELCOME po sa mga New Members natin.\(^_^)/
December 20, 2018, 04:28:22 PM princessnikky - Anu po mga requirements pg mag extension spouse visa? 
December 14, 2018, 04:48:17 PM Leogurl19 - Shout out to gabzil,,hindi po makapasok ang mail ko sayo kasi puno n yata ang inbox mo
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: change status visa from tourist  (Read 816 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
kaith_jazmine
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 74


« on: November 17, 2017, 09:42:03 PM »

Good day po tanong ko lang po kung ano po mga requierments for applying change status visa from tourist husband ko po nsa japan pinoy po sya permanent visa po sya anu po apply namin visa
1.birthcertificate po ba ipapa traslate pa po ba to japanese at need po ba ipa red ribbon pa?
2. Pag late registered po ba need paba nila ng baptismal na nakatranslate to japanese at ipapared ribbon po ba?
3. School records need pa po ba at ipapatranslate din po ba s japanese at ipapa red ribbon pa po ba?
sorry po dami tanong thank you very much in advance 😊
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,741


JOVIALITY


« Reply #1 on: November 20, 2017, 11:17:49 AM »

ang need na mga docs ay depende sa TYPE NG VISA na i-apply mo po. kung ang magiging visa mo ay galing sa asawa mong Permanent VISA holder na here in Japan, I think yong FAMILY STAY VISA ang pwede mong apply.

yong need na docs po dyan is yong Marriage Certificate po ninyo, with Japanese translation po. Yong iba po, is yong mga docs na mangagaling sa asawa nyo po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
callmeamabelle
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 12


« Reply #2 on: November 08, 2018, 10:12:27 AM »

maam tanong ko na approved ka po ba?
Logged
callmeamabelle
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 12


« Reply #3 on: November 09, 2018, 06:36:56 PM »

opo
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.122 seconds with 21 queries.