Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
September 24, 2018, 01:07:38 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
September 20, 2018, 03:46:49 AM cjD - hi gud am, new member po, yoroshiku🙂
September 18, 2018, 10:19:53 PM Ayaka20 - Good aftie! Newbie here...maitatanong ko lang po sana kung may chance pa ba na makaobtain ng japanes
September 11, 2018, 05:29:05 PM eukii - overstay
September 11, 2018, 10:22:48 AM Mrlsmika - Hello ask konlang Po . Sino toga Kiyosu na may alam work Banda Jan sa lugar na yah. Thanks 
September 10, 2018, 12:36:34 AM southboy - Hello po! Bago lang po ako sa forum. Yoroshiku onegaishimasu.
September 07, 2018, 04:25:57 PM MIKA2008 - Hi everyone (maiba naman hehehe) 
September 07, 2018, 08:45:18 AM Lheiyan - Hi! Good morning po ask ko lang po nahuli po lc ung asawa ko dyan sa japan paano po ba nmin cia makk
September 06, 2018, 01:30:32 PM iammaan - hi newbie here, tanong ko lang po sana kung gaano katagal ang process ng pag apply ng visa under JFC
September 05, 2018, 10:25:55 PM japphi - Welcome po sa mga Bagong Members.   
September 03, 2018, 07:41:40 PM Nhey928 - I'm new here...yoroshiku onegaishimasu😊
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Tourist visa for my boyfriend  (Read 746 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
smexyfrvs
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: September 19, 2017, 12:36:57 PM »

Ask ko lang po kung pede magtourist visa ang boyfriend ko dito sa Japan pero ang Guarantor nya is yung step dad ko na Japanese? Possible po ba yun? And if hindi man pede, sakanya mismo lahat ng papers pero sa tingin nyo po gano katagal ibibigy sakanyAng visa? Nasa 1 month din po ba pinakamababa?
Logged
luz.enverzo
PINOY AKO
MF Member
**
Offline Offline

Posts: 122


« Reply #1 on: September 19, 2017, 04:31:01 PM »

Depende po meron 15days lng pag tourist
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,686


JOVIALITY


« Reply #2 on: September 20, 2017, 08:19:52 AM »

since tourist visa po, ang length ng visa na binibigay ay depende sa magiging schedule nya here in japan. kung saang lugar pupunta at gaano katagal ang period to spend to it po. so be sure na maganda yong pagkagawa nyo ng schedule with supporting documents na magpapatunay na totoo yon like mga ticket and reservation sa mga hotels, etc.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.165 seconds with 22 queries.