Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
June 25, 2018, 09:30:01 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
June 21, 2018, 06:57:43 PM Mary san - may chance pa kaya kaming makabalik sa japan ?.thanks po
June 21, 2018, 06:57:00 PM Mary san - napauwi kasi kami kasi nag overstaying po ako pero yong anak ko inisuuehan ng visa as born in japan 
June 21, 2018, 06:54:07 PM Mary san - Hi po ask ko lng sa mga ipinanganak sa japan pero nakauwi na May chance pa ba silang makabalik sa ja
June 21, 2018, 05:37:29 PM Atkins0105 - Scholarship
June 19, 2018, 08:05:04 PM Osada_23 - reason denied
June 19, 2018, 11:20:29 AM Jiezelle - Jlpt key anwer
June 11, 2018, 01:16:49 PM Maku01 - good am po ask ko lng po sana kung san pde malaman kung bakit na deny visa salamat po
June 08, 2018, 08:30:20 PM Yzellekylle2605 - Good eve po! Any advice po s mga nka expirience s mga nagseminar ng cfo?
June 07, 2018, 06:26:47 PM copycathy - Good eve po! balak po sana namin mag-asawa na dito na mag-school anak namin ()any advice po or tips 
June 01, 2018, 09:17:36 PM Honey1989 - Good evening Po. Ask ko lang po Sana paano mag report ng marriage by mail sa embassy 
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Tourist visa for my boyfriend  (Read 699 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
smexyfrvs
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: September 19, 2017, 12:36:57 PM »

Ask ko lang po kung pede magtourist visa ang boyfriend ko dito sa Japan pero ang Guarantor nya is yung step dad ko na Japanese? Possible po ba yun? And if hindi man pede, sakanya mismo lahat ng papers pero sa tingin nyo po gano katagal ibibigy sakanyAng visa? Nasa 1 month din po ba pinakamababa?
Logged
luz.enverzo
PINOY AKO
MF Member
**
Offline Offline

Posts: 122


« Reply #1 on: September 19, 2017, 04:31:01 PM »

Depende po meron 15days lng pag tourist
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,653


JOVIALITY


« Reply #2 on: September 20, 2017, 08:19:52 AM »

since tourist visa po, ang length ng visa na binibigay ay depende sa magiging schedule nya here in japan. kung saang lugar pupunta at gaano katagal ang period to spend to it po. so be sure na maganda yong pagkagawa nyo ng schedule with supporting documents na magpapatunay na totoo yon like mga ticket and reservation sa mga hotels, etc.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.152 seconds with 22 queries.