Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
December 19, 2018, 08:19:45 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
December 14, 2018, 04:48:17 PM Leogurl19 - Shout out to gabzil,,hindi po makapasok ang mail ko sayo kasi puno n yata ang inbox mo
December 13, 2018, 02:28:25 AM PusaNgTaon - Hello po . Pede bang mag apply ng change status spouse po , yung tourist visa?
December 12, 2018, 09:41:19 PM Leogurl19 - Ask lang po kung cno man dto ang lumabas n ang result ng COE application filed last August sa Nagoy 
December 07, 2018, 11:14:22 AM Pery - Ohayo po actually wala po ako idea kung san papasok etong message ko.. gusto ko lang po sana itanong
December 05, 2018, 11:42:31 AM Acel - Karihomen
December 04, 2018, 06:04:51 PM jeriemie24 - bakit pho wala prin coe ko sir? ilang months pho ba talaga bago lumabas ang coe?? pa ask nmn pho tnx
November 27, 2018, 08:29:30 PM samekara12 - tumawag ang immigration
November 27, 2018, 08:24:23 PM samekara12 - ano number ng immigration pag tumawag
November 14, 2018, 11:42:02 PM samekara12 - Marriage certificate original
November 14, 2018, 11:35:47 PM samekara12 - Dependent visa coe denied
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Tourist visa for my boyfriend  (Read 853 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
smexyfrvs
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: September 19, 2017, 12:36:57 PM »

Ask ko lang po kung pede magtourist visa ang boyfriend ko dito sa Japan pero ang Guarantor nya is yung step dad ko na Japanese? Possible po ba yun? And if hindi man pede, sakanya mismo lahat ng papers pero sa tingin nyo po gano katagal ibibigy sakanyAng visa? Nasa 1 month din po ba pinakamababa?
Logged
luz.enverzo
PINOY AKO
MF Member
**
Offline Offline

Posts: 123


« Reply #1 on: September 19, 2017, 04:31:01 PM »

Depende po meron 15days lng pag tourist
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,726


JOVIALITY


« Reply #2 on: September 20, 2017, 08:19:52 AM »

since tourist visa po, ang length ng visa na binibigay ay depende sa magiging schedule nya here in japan. kung saang lugar pupunta at gaano katagal ang period to spend to it po. so be sure na maganda yong pagkagawa nyo ng schedule with supporting documents na magpapatunay na totoo yon like mga ticket and reservation sa mga hotels, etc.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.511 seconds with 22 queries.