Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
January 18, 2018, 08:38:07 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
Today at 09:59:58 AM Samueljah кс го с рабочими серверами You are not allowed to view links.
Register or Login
Today at 09:27:13 AM LonniePeepe - You are not allowed to view links.
Register or Login... 760-v-avstralii-prohodyat-a... kcii-protiv-islamizacii-strany.html
January 07, 2018, 06:22:10 PM noybi789 - wew
December 28, 2017, 11:33:23 PM Jhon - Hi good day Maam/Sir ask ko lang po yong anak ko po naka register na sa koseke tohon pero yong ginam
December 28, 2017, 09:54:45 PM Shane0000 - Hi po. Ask ko lang po kung kailan po malalaman kung approved po sa working permit po 
December 25, 2017, 07:40:53 AM striver - Merry Christmas to all.
December 19, 2017, 01:56:51 PM japphi - Gawa po kayo nang NEW TOPIC using the FORUM BUTTON sa itaas,hanapin sa Category.
December 19, 2017, 01:55:44 PM japphi - PAKIUSAP PO: Shout box lang po dito at wala pong sasagot sa mga tanong.
December 17, 2017, 10:38:44 PM dang - Hi, Please help, ask lang sana if Working visa for Japan need ng OEC, OWWA and Pdos?
December 13, 2017, 04:46:38 PM princessnikky - Hello pa help nmn po jn  ,,  Ask ko lang po un frend ko. ovwrstay sya nag rep
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Tourist visa for my boyfriend  (Read 406 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
smexyfrvs
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: September 19, 2017, 12:36:57 PM »

Ask ko lang po kung pede magtourist visa ang boyfriend ko dito sa Japan pero ang Guarantor nya is yung step dad ko na Japanese? Possible po ba yun? And if hindi man pede, sakanya mismo lahat ng papers pero sa tingin nyo po gano katagal ibibigy sakanyAng visa? Nasa 1 month din po ba pinakamababa?
Logged
luz.enverzo
PINOY AKO
MF Member
**
Online Online

Posts: 122


« Reply #1 on: September 19, 2017, 04:31:01 PM »

Depende po meron 15days lng pag tourist
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,479


JOVIALITY


« Reply #2 on: September 20, 2017, 08:19:52 AM »

since tourist visa po, ang length ng visa na binibigay ay depende sa magiging schedule nya here in japan. kung saang lugar pupunta at gaano katagal ang period to spend to it po. so be sure na maganda yong pagkagawa nyo ng schedule with supporting documents na magpapatunay na totoo yon like mga ticket and reservation sa mga hotels, etc.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.085 seconds with 22 queries.