Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
June 22, 2018, 01:07:09 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
Today at 12:06:57 AM zapedKip - You are not allowed to view links.
Register or Login
Discounts! top beauty products
June 21, 2018, 06:57:43 PM Mary san - may chance pa kaya kaming makabalik sa japan ?.thanks po
June 21, 2018, 06:57:00 PM Mary san - napauwi kasi kami kasi nag overstaying po ako pero yong anak ko inisuuehan ng visa as born in japan 
June 21, 2018, 06:54:07 PM Mary san - Hi po ask ko lng sa mga ipinanganak sa japan pero nakauwi na May chance pa ba silang makabalik sa ja
June 21, 2018, 05:37:29 PM Atkins0105 - Scholarship
June 19, 2018, 08:05:04 PM Osada_23 - reason denied
June 19, 2018, 11:20:29 AM Jiezelle - Jlpt key anwer
June 11, 2018, 01:16:49 PM Maku01 - good am po ask ko lng po sana kung san pde malaman kung bakit na deny visa salamat po
June 08, 2018, 08:30:20 PM Yzellekylle2605 - Good eve po! Any advice po s mga nka expirience s mga nagseminar ng cfo?
June 07, 2018, 06:26:47 PM copycathy - Good eve po! balak po sana namin mag-asawa na dito na mag-school anak namin ()any advice po or tips 
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: change status visa from tourist  (Read 438 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
kaith_jazmine
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 71


« on: November 17, 2017, 09:42:03 PM »

Good day po tanong ko lang po kung ano po mga requierments for applying change status visa from tourist husband ko po nsa japan pinoy po sya permanent visa po sya anu po apply namin visa
1.birthcertificate po ba ipapa traslate pa po ba to japanese at need po ba ipa red ribbon pa?
2. Pag late registered po ba need paba nila ng baptismal na nakatranslate to japanese at ipapared ribbon po ba?
3. School records need pa po ba at ipapatranslate din po ba s japanese at ipapa red ribbon pa po ba?
sorry po dami tanong thank you very much in advance 😊
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,652


JOVIALITY


« Reply #1 on: November 20, 2017, 11:17:49 AM »

ang need na mga docs ay depende sa TYPE NG VISA na i-apply mo po. kung ang magiging visa mo ay galing sa asawa mong Permanent VISA holder na here in Japan, I think yong FAMILY STAY VISA ang pwede mong apply.

yong need na docs po dyan is yong Marriage Certificate po ninyo, with Japanese translation po. Yong iba po, is yong mga docs na mangagaling sa asawa nyo po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.112 seconds with 22 queries.