Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
September 24, 2018, 08:52:15 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
September 20, 2018, 03:46:49 AM cjD - hi gud am, new member po, yoroshiku🙂
September 18, 2018, 10:19:53 PM Ayaka20 - Good aftie! Newbie here...maitatanong ko lang po sana kung may chance pa ba na makaobtain ng japanes
September 11, 2018, 05:29:05 PM eukii - overstay
September 11, 2018, 10:22:48 AM Mrlsmika - Hello ask konlang Po . Sino toga Kiyosu na may alam work Banda Jan sa lugar na yah. Thanks 
September 10, 2018, 12:36:34 AM southboy - Hello po! Bago lang po ako sa forum. Yoroshiku onegaishimasu.
September 07, 2018, 04:25:57 PM MIKA2008 - Hi everyone (maiba naman hehehe) 
September 07, 2018, 08:45:18 AM Lheiyan - Hi! Good morning po ask ko lang po nahuli po lc ung asawa ko dyan sa japan paano po ba nmin cia makk
September 06, 2018, 01:30:32 PM iammaan - hi newbie here, tanong ko lang po sana kung gaano katagal ang process ng pag apply ng visa under JFC
September 05, 2018, 10:25:55 PM japphi - Welcome po sa mga Bagong Members.   
September 03, 2018, 07:41:40 PM Nhey928 - I'm new here...yoroshiku onegaishimasu😊
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: change status visa from tourist  (Read 484 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
kaith_jazmine
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 74


« on: November 17, 2017, 09:42:03 PM »

Good day po tanong ko lang po kung ano po mga requierments for applying change status visa from tourist husband ko po nsa japan pinoy po sya permanent visa po sya anu po apply namin visa
1.birthcertificate po ba ipapa traslate pa po ba to japanese at need po ba ipa red ribbon pa?
2. Pag late registered po ba need paba nila ng baptismal na nakatranslate to japanese at ipapared ribbon po ba?
3. School records need pa po ba at ipapatranslate din po ba s japanese at ipapa red ribbon pa po ba?
sorry po dami tanong thank you very much in advance 😊
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,686


JOVIALITY


« Reply #1 on: November 20, 2017, 11:17:49 AM »

ang need na mga docs ay depende sa TYPE NG VISA na i-apply mo po. kung ang magiging visa mo ay galing sa asawa mong Permanent VISA holder na here in Japan, I think yong FAMILY STAY VISA ang pwede mong apply.

yong need na docs po dyan is yong Marriage Certificate po ninyo, with Japanese translation po. Yong iba po, is yong mga docs na mangagaling sa asawa nyo po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.112 seconds with 22 queries.