Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
December 13, 2018, 03:44:53 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
Today at 02:28:25 AM PusaNgTaon - Hello po . Pede bang mag apply ng change status spouse po , yung tourist visa?
December 12, 2018, 09:41:19 PM Leogurl19 - Ask lang po kung cno man dto ang lumabas n ang result ng COE application filed last August sa Nagoy 
December 07, 2018, 11:14:22 AM Pery - Ohayo po actually wala po ako idea kung san papasok etong message ko.. gusto ko lang po sana itanong
December 05, 2018, 11:42:31 AM Acel - Karihomen
December 04, 2018, 06:04:51 PM jeriemie24 - bakit pho wala prin coe ko sir? ilang months pho ba talaga bago lumabas ang coe?? pa ask nmn pho tnx
November 27, 2018, 08:29:30 PM samekara12 - tumawag ang immigration
November 27, 2018, 08:24:23 PM samekara12 - ano number ng immigration pag tumawag
November 14, 2018, 11:42:02 PM samekara12 - Marriage certificate original
November 14, 2018, 11:35:47 PM samekara12 - Dependent visa coe denied
November 08, 2018, 10:01:03 AM Mema - Hello po hihingi po sna me advice asap po :( 
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Hi Malagonians. Ask po bout PRV.  (Read 497 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Nekeema
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: November 08, 2017, 06:00:09 PM »

I am currently a 1year visa holder.
Panglawa ko na pong 1year to.
Yung unang one year ko nakuha ko sa COE ko since anak ako ng Japanese.
Tanong ko po, pg nag extend po ba ako ng Visa, pwede ko na po bang rekta Permanent yung applyan? Pag nadeny po ba yun, magbbigay pdin po ba sila ng 1yr?

For example nagapply ako, for permanent..
Then rejected pero binigyan ako ng 1yr lang.
Possible po ba yun?

Or kung rejected ung PRV ko, kailangan ko mag apply ulit ng Long term pa?

Thankyou po.
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,726


JOVIALITY


« Reply #1 on: November 11, 2017, 11:21:31 AM »

masyadong maaga pa para mag-apply po kayo ng permanent visa agad. i think dapat makapag stay ka here sa japan muna ng mga at least 5 years po. deny ka agad din yan pag nag-apply ka. so extension lang po muna ang apply mo.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.113 seconds with 22 queries.