Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
January 18, 2018, 03:13:19 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
January 07, 2018, 06:22:10 PM noybi789 - wew
December 28, 2017, 11:33:23 PM Jhon - Hi good day Maam/Sir ask ko lang po yong anak ko po naka register na sa koseke tohon pero yong ginam
December 28, 2017, 09:54:45 PM Shane0000 - Hi po. Ask ko lang po kung kailan po malalaman kung approved po sa working permit po 
December 25, 2017, 07:40:53 AM striver - Merry Christmas to all.
December 19, 2017, 01:56:51 PM japphi - Gawa po kayo nang NEW TOPIC using the FORUM BUTTON sa itaas,hanapin sa Category.
December 19, 2017, 01:55:44 PM japphi - PAKIUSAP PO: Shout box lang po dito at wala pong sasagot sa mga tanong.
December 17, 2017, 10:38:44 PM dang - Hi, Please help, ask lang sana if Working visa for Japan need ng OEC, OWWA and Pdos?
December 13, 2017, 04:46:38 PM princessnikky - Hello pa help nmn po jn  ,,  Ask ko lang po un frend ko. ovwrstay sya nag rep
December 12, 2017, 10:06:25 PM appletada1021 - Pa help naman po
December 12, 2017, 10:06:14 PM appletada1021 - Sino po naka refugee visa dito? 
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: change status visa from tourist  (Read 254 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
kaith_jazmine
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 59


« on: November 17, 2017, 09:42:03 PM »

Good day po tanong ko lang po kung ano po mga requierments for applying change status visa from tourist husband ko po nsa japan pinoy po sya permanent visa po sya anu po apply namin visa
1.birthcertificate po ba ipapa traslate pa po ba to japanese at need po ba ipa red ribbon pa?
2. Pag late registered po ba need paba nila ng baptismal na nakatranslate to japanese at ipapared ribbon po ba?
3. School records need pa po ba at ipapatranslate din po ba s japanese at ipapa red ribbon pa po ba?
sorry po dami tanong thank you very much in advance 😊
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,479


JOVIALITY


« Reply #1 on: November 20, 2017, 11:17:49 AM »

ang need na mga docs ay depende sa TYPE NG VISA na i-apply mo po. kung ang magiging visa mo ay galing sa asawa mong Permanent VISA holder na here in Japan, I think yong FAMILY STAY VISA ang pwede mong apply.

yong need na docs po dyan is yong Marriage Certificate po ninyo, with Japanese translation po. Yong iba po, is yong mga docs na mangagaling sa asawa nyo po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.087 seconds with 22 queries.