Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
December 14, 2018, 12:54:58 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
December 13, 2018, 02:28:25 AM PusaNgTaon - Hello po . Pede bang mag apply ng change status spouse po , yung tourist visa?
December 12, 2018, 09:41:19 PM Leogurl19 - Ask lang po kung cno man dto ang lumabas n ang result ng COE application filed last August sa Nagoy 
December 07, 2018, 11:14:22 AM Pery - Ohayo po actually wala po ako idea kung san papasok etong message ko.. gusto ko lang po sana itanong
December 05, 2018, 11:42:31 AM Acel - Karihomen
December 04, 2018, 06:04:51 PM jeriemie24 - bakit pho wala prin coe ko sir? ilang months pho ba talaga bago lumabas ang coe?? pa ask nmn pho tnx
November 27, 2018, 08:29:30 PM samekara12 - tumawag ang immigration
November 27, 2018, 08:24:23 PM samekara12 - ano number ng immigration pag tumawag
November 14, 2018, 11:42:02 PM samekara12 - Marriage certificate original
November 14, 2018, 11:35:47 PM samekara12 - Dependent visa coe denied
November 08, 2018, 10:01:03 AM Mema - Hello po hihingi po sna me advice asap po :( 
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Single Entry Visa, what does it mean?  (Read 662 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
sheitobi
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 7


« on: January 11, 2018, 08:24:35 PM »

Hello po! Question po regarding visa. 1year po yun visa ko na valid hanggang May.  Pwede po kaya akong umuwi ng pinas at makabalik dito kahit single entry po yun visa ko? Thank you po.  hello
« Last Edit: January 13, 2018, 09:03:15 AM by striver » Logged
sheitobi
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 7


« Reply #1 on: January 11, 2018, 08:56:05 PM »

Medyo naguguluhan lang po kasi ako. May nabasa po ako na pag lumabas ng Japan kelangan po ulit mag apply ng panibagong visa, and yung isa kong nabasa allowed naman umalis ng Japan as long as babalik bago matapos yun validity ng visa.
Logged
mark11
MF Senpai
****
Online Online

Posts: 522


« Reply #2 on: January 12, 2018, 07:55:02 PM »

ano yung visa mo?
Logged
sheitobi
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 7


« Reply #3 on: January 12, 2018, 08:26:39 PM »

Long term resident po ☺️
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,726


JOVIALITY


« Reply #4 on: January 13, 2018, 09:05:09 AM »

in my own understanding, ang SINGLE ENTRY VISA is for one use only. meaning isang beses ka lang pwedeng makapasok here in Japan. so kung uuwi ka at babalik ka here dahil sa di pa paso ang visa mo, i think di na po pwede yon.

kung gusto mong ganun ang mangyari, dapat apply mo is MULTIPLE ENTRY VISA po. try nyo confirm sa immigration para  makasigurado po kayo.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
luz.enverzo
PINOY AKO
MF Member
**
Online Online

Posts: 123


« Reply #5 on: January 13, 2018, 09:52:18 AM »

yung single entry visa na inissue ng embassy na nakadikit sa passport ay for one time use only, ibig sabihin pag pasok mo ng japan tatakan ng immigration na used na, sabi mo long term resident ka kaya im sure binigyan ka ng residence card, dun nakalagay kung hanggang kelan ang validity ng visa mo, ngayon kung gusto mo umuwi ng pinas mag fill up ka lang ng departure card(parang form na maliit bago pumila sa immigration) tapos ididikit yun sa passport mo.
Logged
sheitobi
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 7


« Reply #6 on: January 13, 2018, 05:19:09 PM »

Thank you po sa sagot sir striver ☺️

Thank you din po Ms. luz. ☺️ Yes po meron po akong residence card na valid hanggang May 2018. Dun po ba sa immigration sa airport makukuha yun form? Meron po akong nabasa na disembarkation card for re-entrants, yun po kaya yun? May nakalagay na "I will leaving Japan temporarily and will return".
Logged
luz.enverzo
PINOY AKO
MF Member
**
Online Online

Posts: 123


« Reply #7 on: January 13, 2018, 08:01:39 PM »

oo yun na yata kasi iisang form lang naman yung nandun bago pumasok ng immigration.
Logged
sheitobi
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 7


« Reply #8 on: January 15, 2018, 07:46:12 PM »

Thank you po Ms. Luz  hello
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.176 seconds with 22 queries.