Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
January 18, 2018, 06:51:00 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
Today at 09:59:58 AM Samueljah кс го с рабочими серверами You are not allowed to view links.
Register or Login
Today at 09:27:13 AM LonniePeepe - You are not allowed to view links.
Register or Login... 760-v-avstralii-prohodyat-a... kcii-protiv-islamizacii-strany.html
January 07, 2018, 06:22:10 PM noybi789 - wew
December 28, 2017, 11:33:23 PM Jhon - Hi good day Maam/Sir ask ko lang po yong anak ko po naka register na sa koseke tohon pero yong ginam
December 28, 2017, 09:54:45 PM Shane0000 - Hi po. Ask ko lang po kung kailan po malalaman kung approved po sa working permit po 
December 25, 2017, 07:40:53 AM striver - Merry Christmas to all.
December 19, 2017, 01:56:51 PM japphi - Gawa po kayo nang NEW TOPIC using the FORUM BUTTON sa itaas,hanapin sa Category.
December 19, 2017, 01:55:44 PM japphi - PAKIUSAP PO: Shout box lang po dito at wala pong sasagot sa mga tanong.
December 17, 2017, 10:38:44 PM dang - Hi, Please help, ask lang sana if Working visa for Japan need ng OEC, OWWA and Pdos?
December 13, 2017, 04:46:38 PM princessnikky - Hello pa help nmn po jn  ,,  Ask ko lang po un frend ko. ovwrstay sya nag rep
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Tourist Visa, re-application agad possible ba?  (Read 67 times)
0 Members and 2 Guests are viewing this topic.
samekara12
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: January 14, 2018, 04:45:22 PM »

Hi po ask ko lang po pwede po ba magapply ng panibagong Tourist visa after two months?
Kasi po I went to Japan last January and I want to go back again sa April. Pwede po kaya ulit magapply ng tourist visa?or kelangan po magwait ng ilang months to apply ulit?  Salamat po sa sasagot.
« Last Edit: January 15, 2018, 10:46:23 AM by striver » Logged
luz.enverzo
PINOY AKO
MF Member
**
Online Online

Posts: 122


« Reply #1 on: January 14, 2018, 06:49:41 PM »

pwedeng pwede po as long na kaya ang gastusin or meron financial capability ang guarantor mo i think mabibigyan ka ng visa, mother ko rin wala pang 2 months after makauwi ng pinas nag apply ulit approved naman sya.
Logged
miyuki1107
MF Newbie
*
Online Online

Posts: 1


« Reply #2 on: January 17, 2018, 12:38:36 PM »

puwede po.pamangkin ko one week pa lang nakauwi pinas pina try ko lang siya mag apply visa nabigyan po ulit siya ng 3months visa.unang punta niya june 2016 after 3months umuwi siya.bumalik siya uli june 2017 tapos umuwi siya ng september 2017.after one week nag apply agad siya visa.ayun po nga navisahan uli siya ng 3months uli.pauwi na ulit siya ng pinas next week.sa june ko uli siya kunin.
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.077 seconds with 21 queries.