Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
May 22, 2018, 09:12:36 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
May 19, 2018, 05:50:26 PM Osada_23 - questionnaire 
May 19, 2018, 12:13:27 PM Martina - Napauwe po kmi ng 2011 until now dpa kmi nkabalik ng anak ko may penalty daw ako na 5 yrs mabibigyan
May 19, 2018, 12:10:53 PM Martina - Gd am po may gusto lng po k akong itanong.may anak po ako sa japan narecognize nnan cia.pero napa
May 12, 2018, 04:59:31 AM kia4067 - pa help po regarding filipino recognized na anak ko....
May 11, 2018, 12:50:10 PM Lovenana - Good day baka po pwede makahingi advice for karimen test ..thankyou
May 06, 2018, 03:56:38 PM toniego - sir/mam,ilang taon po siyang nakatira sa japan para matawag na long term resident
May 05, 2018, 11:02:08 PM houssein8679 - renewing passport pwde po ba kahit os ako ?
May 02, 2018, 11:28:34 PM kathlynn - japanese entertainer visa approve pero meron possibilty ma denied sa japanese embassy dahil sa NSO
April 29, 2018, 02:01:56 PM queenieayumi - spouse visa denied
April 28, 2018, 11:01:27 PM Chenprince - Mabigyan po kaya ako ng work visa? Sponsored namn po ako ng company. 
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Kasal ng isang Long term at refugee  (Read 294 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
RjayXD
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 3


« on: January 16, 2018, 03:30:50 PM »

Nikkeijin po ako, and ung girlfriend ko po is refugee po xa dito sa japan.Nepaljin po siya.
2 years na po kami magkarelasyon.. and dahil sa pag higpit ng new immigration law for refugees ngaun, nangangamba ako na baka d na rin siya mabigyan.gusto ko rin po humingi ng opinion mula sa inyo..
salamat po.
« Last Edit: January 17, 2018, 07:50:42 AM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,625


JOVIALITY


« Reply #1 on: January 16, 2018, 04:34:28 PM »

opinion tungkol saan?
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
RjayXD
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 3


« Reply #2 on: January 16, 2018, 07:43:03 PM »

Hihingi lang po ako ng advice sana or opinion kung meron man dito na may ganitong situation na nagpakasal sa refugee. Tapos nabigyan ng visa. Although nag tanong na rin po ako sa isang lawyer at sabi na may possibility nga daw po.. natatakot kasi siya na baka pag nagpakasal kami tapos wala din pala mangyari. :( marami din po kc kaming pag kakaiba, unang una pinoy po ako, nepalee xa. Religion namin mag kaiba din, alam ko marami at mahabang proseso pag dadaanan namin kaya aun, huminhjngi po ako ng advice sa inyo. Sa mas may nakaka alam po
Logged
mark11
MF Senpai
****
Online Online

Posts: 516


« Reply #3 on: January 16, 2018, 08:18:04 PM »

kung LTR visa ka at nagpakasal kayo,normally makakakuha din ng LTR ang spouse kahit ibang nationality or visa pa sya.

maiba ako.
mas nakakatakot bossing yung part na  ''natatakot kasi siya na baka pag nagpakasal kami tapos wala din pala mangyari''. isipin mo papakasalan ka para lang magkaroon sya ng visa at natatakot sya na pasalan ka tapos di naman pala magkaka visa.
Logged
RjayXD
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 3


« Reply #4 on: January 16, 2018, 09:30:36 PM »

Naiintindihan kita boss sa gusto mo iparating, pero sigurado ako na hindi un ang habol nia saken. Sa 2 years namin pinag samahan, mas marami pa siyang nagawa para sa kabubuti ko. Binago nia talaga buhay ko. At Kung kekkon visa lang din naman kc ang usapin, marami xang pwedeng kausapin sa totoo lang.. at pareho lang kami ng edad 26. Maraming salamat sir mark sa response mo.super thank you po
Logged
mark11
MF Senpai
****
Online Online

Posts: 516


« Reply #5 on: January 16, 2018, 11:06:25 PM »

goodluck bossing.
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,625


JOVIALITY


« Reply #6 on: January 17, 2018, 07:53:01 AM »

my opinion is the same din po. kung long term ka here in japan, bilang dependent mo or spouse, mabibigyan mo sya ng visa as dependent mo para makpag stay sya here in Japan. you can apply her a KAZOKU TAIZAI (Family Stay Visa) po siguro after ng kasal po ninyo.

now sa kasal po ninyo, since pinoy ka at foreigner ang pakakasalan mo, need mo kumuha ng LCCM muna sa phil embassy po bilang marriage license mo. sa part ng partner mo, check nyo sa embassy nila or sa law po nila.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.108 seconds with 21 queries.