Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
April 20, 2018, 06:21:06 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
April 14, 2018, 02:00:50 AM Osada_23 - itinerary 
April 13, 2018, 02:44:28 AM princessnikky - Good pm ilan months po ba maka kuha ng copy ng mc sa psa ? 
April 11, 2018, 06:33:42 PM lyn22 - hello po
April 11, 2018, 03:43:39 PM takaken519 - japino
April 10, 2018, 05:28:56 PM Chiko25 - Refugee visa
April 10, 2018, 12:55:36 AM Masalira - Ano po dapat gawin kung paano ko maadopt yong pamangkin ko at the age of 16.
April 09, 2018, 10:24:25 AM Osada_23 - hi guys sino po dito nka experience na mother in law o father in law ang nginvite thanks ❤️
April 08, 2018, 12:48:41 AM mm - pwd bang sa airport nlng mag bayad ng penalty ng anak ko? my nkaxprience na po ba
April 08, 2018, 12:47:48 AM mm - good evening po. flight po namen ngaun aprl 10 kso overstayed ang ang anak ng 2yrs jap.citzn
April 08, 2018, 12:45:57 AM mm - good evening po.
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Marriage in Japan (tourist visa to long term visa)  (Read 259 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Kawaii09
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: February 03, 2018, 12:52:54 PM »

ello po, tanong ko lang po sana. Ung fiancé ko po 22yrs old and I’m 23yrs old. May plano po kaming magpakasal sa japan this year at tourist visa lang po kukunin ko, 1yr tong term visa po sya almost 4years na din sya sa japan. Nasabi nyo po na kailangan ng parents affidavit ba un? Ano po kailangan gawin namin after marriage para maapply nya po ako ng long term visa?? Kc gusto namin magkasama sa japan. Baka 15days of 30days stay lang po I aapply ko na tourist visa ko. How long po Kaya katagal process nun? Dpo Kaya ako ma overstay? Ps: Actually 3yrs po akong trainee dati sa japan at live in po kami that time.. sana masagot nyo po mga tanong namin. Salamat po
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,583


JOVIALITY


« Reply #1 on: February 03, 2018, 06:47:40 PM »

ang pagpapakasal nyo here in japan is walang problem dahil maddali lang po ito kung complete kayo ng docs. kung pareho kayong pinoy, need nyo lang ng marriage license na kukunin nyo sa phil embassy then pwede na kayo pakasal din sa kanila.

pero ang kasal ay hindi nangangahulugan na magkakaroon na rin kayo ng visa. iba po ang processing ng visa now at natataglan kaya hindi advisable na dito kayo magpakasal. dahil sa kapos sa oras, kadalasan now ay pinapauwi ang asawa at don din pinaghihintay ng paglabas ng visa.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.11 seconds with 21 queries.