Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
October 21, 2018, 01:12:50 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
October 20, 2018, 04:41:25 PM saki - SINO ME FB JAN DYAN 
October 18, 2018, 04:14:15 PM Delia Yanagidate - Onegaishimasu,,,
October 18, 2018, 04:12:23 PM Delia Yanagidate - Tungkol po sa honmen for license 
October 18, 2018, 04:11:06 PM Delia Yanagidate - Hello po sa lahat magandang hapon po, new po ako dito, hingi lang sana po ako ng advice tungkol for 
October 16, 2018, 11:49:08 AM gabzil - ilang months po kaya darating yung coe if sa hamamatsu immig nag apply?
October 16, 2018, 08:55:45 AM japphi - WELCOME po sa mga New Members natin.\(^_^)/
October 12, 2018, 06:54:07 PM Mrskondo - Hello ask ko lng kung pde b mag bigay ng long term visa para s kapatid or magulang kung ako ay PR?
October 09, 2018, 02:45:44 AM celesteannie - Sana may makasagot sa tanong ko 😥
October 07, 2018, 03:44:48 AM Chicklet - Hello po sa lahat new lang dto .. Godbless sa lahat
October 03, 2018, 09:38:57 PM Rml - Nandito ako ngayon sa nagoya nakastay ung hagaki na pwede dito nalang ideliver sa pinag sstayn ko ng
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Tourist visa for overstayed before and married before  (Read 588 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
reikawaii
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 23


« on: March 12, 2018, 10:24:35 PM »

Hello po ask ko lng po pwede po mg tourist ang overstay before and natapos nia na un un penalty more than 5years.
Ang invitee at gurantor nia un auntie ng ex-husband nia na japanese.
then s japan matagal na cia divorce s hubby nia na japanese but sa pinas hndi pa nattapos un judicial divorce nia.
posible b cia mabigyan?then s application dpt nia b ilagay n deport cia before?and pati s emberakation card?thanks po
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,704


JOVIALITY


« Reply #1 on: March 13, 2018, 05:45:10 PM »

kung tapos na po ang penalty ninyo bilang isang overstayer before, yes you can apply for tourist visa pero it doesnt mean na mabibigyan kayo ng visa 100% sure. since meron kang bad record before, 50-50 ang chance mo po.

better na ilagay mo ang totoo tungkol sa illegal na ginawa mo before. dahil pag di mo nilagay yan, it means di ka nagsasabi ng totoo. meron silang record about your past kaya wala ring lusot kung di mo ilalagay ang totoo sa mga application form. negative lang ang magiging kakalabasan sa side mo.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
reikawaii
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 23


« Reply #2 on: March 13, 2018, 09:56:34 PM »

thanks po sa reply but wala naman po cia ginawa na illegal kundi na overstay before habang waiting ng marriage visa..
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,704


JOVIALITY


« Reply #3 on: March 14, 2018, 08:27:32 AM »

overstaying is an illegal thing po. at mananatiling bad record ito para sa taong gumawa po. kaya sa evaluation ng visa application mo, laging magkakaroon sila ng doubt na maaaring gawin mo ulit yong bagay na ginawa mo next time na pagpunta here, kaya magiging 50-50 ang chance ng approval ng visa mo po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
reikawaii
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 23


« Reply #4 on: March 23, 2018, 08:42:51 AM »

thanks po reply
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.12 seconds with 21 queries.