Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
January 22, 2019, 02:01:16 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
January 21, 2019, 10:43:19 AM Sakurachan - Need help about taiji ninchi. Panu ba mag post ng long message dito
January 20, 2019, 08:35:39 PM Sab - puwede ko po
January 20, 2019, 08:19:28 PM Sab - Paano Po magpa huli ng imitation Kekkon?
January 16, 2019, 06:52:38 PM Emonggol - Looking for work po sa Nagoya na may apartment and sougei
January 14, 2019, 09:51:07 AM Deyna - Good day!ask ko lang if makikita pa ba sa immigration kung galing ka na ng japan 13yrs na nakakaraan
January 06, 2019, 02:45:26 PM iamfia.09 - Good day! I just want to ask for your humble assistance regarding this document which Bureau of Immi
January 04, 2019, 10:22:59 AM callmeamabelle - Pwede pi ba mag extend ng visa kahit 15 days lang visa mo?may asawa mo akong hapon.thank you po sa 
December 24, 2018, 10:55:51 PM japphi - Merry Christmas po sa lahaf nang mga ka Members natin at sa Malago Admin.
December 24, 2018, 10:54:39 PM japphi - WELCOME po sa mga New Members natin.\(^_^)/
December 20, 2018, 04:28:22 PM princessnikky - Anu po mga requirements pg mag extension spouse visa? 
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: What type of visa iaapply ko sa young brother Ko 17 yrs old.  (Read 439 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
erie
MF Member
**
Offline Offline

Posts: 115


« on: April 14, 2018, 02:12:06 PM »

Konnichiwa
May ask Lang po ako gusto Ko po Na maistay yun brother Ko dto sa japan actually  nandto po cy now sa japan Puede ko po ba cy mai apply ng long term residence,? Ano requirements??? Guarantor po ang asawa ko,

How about student visa?? Okane kakaru po ba ito? Ano requirements???

Minnasan yoroshiku po
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,741


JOVIALITY


« Reply #1 on: April 14, 2018, 06:27:23 PM »

di nyo pwede makunan sya ng long term visa na kayo ang magiging guarantor. family visit visa lang po ang kaya nyong maibigay sa kanya.

kung student visa naman, hanap po muna kayo ng school na mapapasukan nya, mag enroll kayo po pay the tuition fee, at sila po ang magbibigay ng mga needs na docs para sa student visa application nya.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.122 seconds with 21 queries.