Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
November 14, 2018, 11:35:24 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
November 08, 2018, 10:01:03 AM Mema - Hello po hihingi po sna me advice asap po :( 
November 08, 2018, 08:52:39 AM callmeamabelle - paano po gumawa ng thread?
November 08, 2018, 08:44:58 AM callmeamabelle - New po akk dito..
November 06, 2018, 02:19:39 PM jeriemie24 - plss pm nyo pho ako agad salamat pho need kulng ng help
November 06, 2018, 02:19:00 PM jeriemie24 - un nlng pho kasi need ko ung coe ko para ma kapag process nako dto sa pinas para makabalik agad ng j
November 06, 2018, 02:18:06 PM jeriemie24 - july 5 2018 pho ako kinasal tapos umuwi n pho ako dto pinas para intayin eligibility ko 
November 06, 2018, 02:17:12 PM jeriemie24 - onegai nmn pho sino ask kulang ilang week pho ba bago lumabas ung eligibility ko sa japan since july
October 20, 2018, 04:41:25 PM saki - SINO ME FB JAN DYAN 
October 18, 2018, 04:14:15 PM Delia Yanagidate - Onegaishimasu,,,
October 18, 2018, 04:12:23 PM Delia Yanagidate - Tungkol po sa honmen for license 
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Applying for working visa from family visit visa  (Read 440 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Kouki
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 2


« on: May 15, 2018, 01:33:56 PM »

Ask Ko lang po
Kung puede magchange status ang family visa to working visa???

Direct hire sa kaisha

Ano ano dapat ihanda ng isang employer para makakkuha ng coe?? For working visa???
Dapat din po ba ang skill ng isang employee related sa nature sa isang company??? Under ng tesda???

Puede po ba dito Na sa japan aasikasuhin lahat kahit Hindi Na umuwi ng pinas???
« Last Edit: May 15, 2018, 08:19:02 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,716


JOVIALITY


« Reply #1 on: May 15, 2018, 08:19:22 PM »

pakibasa na lang po ang info sa article na ito

You are not allowed to view links.
Register or Login
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Yogimeek
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Offline Offline

Gender: Female
Posts: 2,033


Final Fantasy


« Reply #2 on: June 27, 2018, 08:13:08 AM »



Bawal po mag-work o kumita dito sa Japan ang visiting Family na visa.


Iwasan po natin magka-record tayo sa police dito sa Japan pati ang na ang ka-pamilya na nag-invite satin dito sa Japan. Pag nahuli kayo ng police, hindi na makakapag-invite ng relative ang kamag-anak o kaibigan na nag-guarantor sa inyo.

At sigurado po mahuhuli kayo ng police ang mga ganyan.
Yan direct hire na sinasabi, kadalasan mga broker.
Wala silang paki sa ano mang mangyayari sa inyo dahil gusto nila kumita.
Tumatanggap yan kahit mga overstay na gustong magtrabajo.
I-refer kayo, may porsiento na sila.
Tapos may porsiento pa din sa kada oras ng itatrabajo nyo. 

Example, naka-trabajo kayo 1 or 2 days or one week, tapos nahuli kayo ng police.
Masaya pa ang mga broker dahil hindi na nila kayo kailangan bayaran.
100% ibubulsa nila ang dapat na ipasweldo sa inyo dahil bawal kayo bayaran.
At hindi naman kayo tutulungan ng broker pag nahuli kayo ng police.
Dahil alam nyo mismo na BAWAL pero pinasok nyo pa din.
Kulong with work penalty for ilang years or deportation ang maaring judge na ibigay ng MOJ sa ganyan. Plus ban pagpasok ng Japan muli.

Kadalasan ang mga ganyang broker, mainit ang mata ng pulis sa kanila dahil ilan beses na yan nahuhuli na gumagamit ng overstay or illegal workers. Ingat po.



Logged
Yogimeek
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Offline Offline

Gender: Female
Posts: 2,033


Final Fantasy


« Reply #3 on: June 27, 2018, 08:26:15 AM »



Kung college graduate kayo at in-line sa degree ninyo ang work na papasukin ninyo,
possible pwede magpalit from FAmily Visa to working visa.
Kung madami pang natitirang days sa visa ninyo at lumabas ang approval ng working visa, hindi nyo na kailangan pa umuwi. Pero kung limited days na lang ang remaining sa visa nyo, kailangan nyo bumalik muna ng pinas ang wait sa COE mula sa company na nag-hire sa inyo.

Halimbawa, Fine Arts ang natapos sa college major in Graphic Design. Tas ang work na papasukin ninyo dito ay Graphic designer, yan possible na ma-approve ng immigration. Kailangan ang employer ang magpapasa ng Working visa Application on your behalf.  Or use gyoseishoshi- immigration scrivener to process it for you. Madaming kailangan papeles mula sa employer like Company Certificates, Permits to do business certificates, Company Insurances, Guarantee letter, etc.

Pero kung laborer or pabrika ang work na papasukan, mahirap po makakuha ng working visa sa ganyan.  Kadamihan kasi Training visa ang sa ganyan line of business yata.

Check po ninyo kung lalakarin ng prospect employer ninyo ang processing ng working visa nyo.
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.117 seconds with 21 queries.