Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
September 24, 2018, 01:09:45 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
September 20, 2018, 03:46:49 AM cjD - hi gud am, new member po, yoroshiku🙂
September 18, 2018, 10:19:53 PM Ayaka20 - Good aftie! Newbie here...maitatanong ko lang po sana kung may chance pa ba na makaobtain ng japanes
September 11, 2018, 05:29:05 PM eukii - overstay
September 11, 2018, 10:22:48 AM Mrlsmika - Hello ask konlang Po . Sino toga Kiyosu na may alam work Banda Jan sa lugar na yah. Thanks 
September 10, 2018, 12:36:34 AM southboy - Hello po! Bago lang po ako sa forum. Yoroshiku onegaishimasu.
September 07, 2018, 04:25:57 PM MIKA2008 - Hi everyone (maiba naman hehehe) 
September 07, 2018, 08:45:18 AM Lheiyan - Hi! Good morning po ask ko lang po nahuli po lc ung asawa ko dyan sa japan paano po ba nmin cia makk
September 06, 2018, 01:30:32 PM iammaan - hi newbie here, tanong ko lang po sana kung gaano katagal ang process ng pag apply ng visa under JFC
September 05, 2018, 10:25:55 PM japphi - Welcome po sa mga Bagong Members.   
September 03, 2018, 07:41:40 PM Nhey928 - I'm new here...yoroshiku onegaishimasu😊
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Applying for working visa from family visit visa  (Read 385 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Kouki
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 2


« on: May 15, 2018, 01:33:56 PM »

Ask Ko lang po
Kung puede magchange status ang family visa to working visa???

Direct hire sa kaisha

Ano ano dapat ihanda ng isang employer para makakkuha ng coe?? For working visa???
Dapat din po ba ang skill ng isang employee related sa nature sa isang company??? Under ng tesda???

Puede po ba dito Na sa japan aasikasuhin lahat kahit Hindi Na umuwi ng pinas???
« Last Edit: May 15, 2018, 08:19:02 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,686


JOVIALITY


« Reply #1 on: May 15, 2018, 08:19:22 PM »

pakibasa na lang po ang info sa article na ito

You are not allowed to view links.
Register or Login
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Yogimeek
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Offline Offline

Gender: Female
Posts: 1,996


Final Fantasy


« Reply #2 on: June 27, 2018, 08:13:08 AM »



Bawal po mag-work o kumita dito sa Japan ang visiting Family na visa.


Iwasan po natin magka-record tayo sa police dito sa Japan pati ang na ang ka-pamilya na nag-invite satin dito sa Japan. Pag nahuli kayo ng police, hindi na makakapag-invite ng relative ang kamag-anak o kaibigan na nag-guarantor sa inyo.

At sigurado po mahuhuli kayo ng police ang mga ganyan.
Yan direct hire na sinasabi, kadalasan mga broker.
Wala silang paki sa ano mang mangyayari sa inyo dahil gusto nila kumita.
Tumatanggap yan kahit mga overstay na gustong magtrabajo.
I-refer kayo, may porsiento na sila.
Tapos may porsiento pa din sa kada oras ng itatrabajo nyo. 

Example, naka-trabajo kayo 1 or 2 days or one week, tapos nahuli kayo ng police.
Masaya pa ang mga broker dahil hindi na nila kayo kailangan bayaran.
100% ibubulsa nila ang dapat na ipasweldo sa inyo dahil bawal kayo bayaran.
At hindi naman kayo tutulungan ng broker pag nahuli kayo ng police.
Dahil alam nyo mismo na BAWAL pero pinasok nyo pa din.
Kulong with work penalty for ilang years or deportation ang maaring judge na ibigay ng MOJ sa ganyan. Plus ban pagpasok ng Japan muli.

Kadalasan ang mga ganyang broker, mainit ang mata ng pulis sa kanila dahil ilan beses na yan nahuhuli na gumagamit ng overstay or illegal workers. Ingat po.



Logged
Yogimeek
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Offline Offline

Gender: Female
Posts: 1,996


Final Fantasy


« Reply #3 on: June 27, 2018, 08:26:15 AM »



Kung college graduate kayo at in-line sa degree ninyo ang work na papasukin ninyo,
possible pwede magpalit from FAmily Visa to working visa.
Kung madami pang natitirang days sa visa ninyo at lumabas ang approval ng working visa, hindi nyo na kailangan pa umuwi. Pero kung limited days na lang ang remaining sa visa nyo, kailangan nyo bumalik muna ng pinas ang wait sa COE mula sa company na nag-hire sa inyo.

Halimbawa, Fine Arts ang natapos sa college major in Graphic Design. Tas ang work na papasukin ninyo dito ay Graphic designer, yan possible na ma-approve ng immigration. Kailangan ang employer ang magpapasa ng Working visa Application on your behalf.  Or use gyoseishoshi- immigration scrivener to process it for you. Madaming kailangan papeles mula sa employer like Company Certificates, Permits to do business certificates, Company Insurances, Guarantee letter, etc.

Pero kung laborer or pabrika ang work na papasukan, mahirap po makakuha ng working visa sa ganyan.  Kadamihan kasi Training visa ang sa ganyan line of business yata.

Check po ninyo kung lalakarin ng prospect employer ninyo ang processing ng working visa nyo.
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.115 seconds with 21 queries.