Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
September 16, 2019, 07:47:42 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
September 09, 2019, 03:07:28 PM japphi - ShoutBox lang po dito.Wala pong makakasagot.Gawa po kayo nang New Topic ninyo.
September 04, 2019, 05:51:19 PM datcom - sana may sumagot sa tanong ko po. salamat guys
September 04, 2019, 05:49:52 PM datcom - may karapatan ba mag reklamo ang trainee dito sa japan kapag lagi nlng minmur at snisgwn ng japanese
August 27, 2019, 12:09:34 PM japphi - Gawa po kayo nang bagong Topic o Thread para sa Katanungan ninyo.Dito po ay Shout Box lang.
August 27, 2019, 12:06:26 PM japphi - Sa may mga Katanungan po,pindutin ang FORUM sa may bandang kaliwa sa itaas at piliin ang tamang Topi
August 27, 2019, 05:47:06 AM Davicktor - Di ko alam, Kung tamang lugar to, pero naghahanap ako ng Asawa para makakuwa ng housing sa military.
August 16, 2019, 12:54:57 PM Vhea - Question about re-entry permit holding spouse visa
August 14, 2019, 10:49:47 PM Amies - Pahingi Annan akong advice anu po bang mgandang gawin msma pagapply ng COE magchange status muna un 
August 13, 2019, 07:23:50 PM Ryuki - Mahirap po ba ang exam s driving test ng 50 mon?
August 13, 2019, 07:21:23 PM Ryuki - Driving test
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Visa extension ng nanay to long term visa  (Read 1236 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
zelji022
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: June 07, 2018, 07:57:23 PM »

konbanwa po..pwede po a extend mama ko for long term visa..para po magalaga ng anak ko..ung husband ko po ung ng invite sknya..tapos kaka extend lang po ulet ng 3month..anu po need ko para ma extend ko po visa ng mama ko for long term po..??
« Last Edit: June 08, 2018, 07:22:27 AM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,835


JOVIALITY


« Reply #1 on: June 08, 2018, 07:23:10 AM »

that is not possible po dahil ang nanay ay hindi nyo pwedeng maging dependent po. hanggang family visit visa lang po sila na maximum sa 6 months po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.123 seconds with 21 queries.