Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
October 15, 2018, 05:41:05 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
October 12, 2018, 06:54:07 PM Mrskondo - Hello ask ko lng kung pde b mag bigay ng long term visa para s kapatid or magulang kung ako ay PR?
October 09, 2018, 02:45:44 AM celesteannie - Sana may makasagot sa tanong ko 😥
October 07, 2018, 03:44:48 AM Chicklet - Hello po sa lahat new lang dto .. Godbless sa lahat
October 03, 2018, 09:38:57 PM Rml - Nandito ako ngayon sa nagoya nakastay ung hagaki na pwede dito nalang ideliver sa pinag sstayn ko ng
October 03, 2018, 09:38:03 PM Rml - Hello po. Ask ko lang nag encho kasi ako ng visa kaso ang bahay namin 4hrs hanggang imig.
September 29, 2018, 08:08:45 AM Jhon - SAITAMA
September 26, 2018, 07:11:23 PM Micol20 - Helo po .musta kabayan? 
September 20, 2018, 03:46:49 AM cjD - hi gud am, new member po, yoroshiku🙂
September 18, 2018, 10:19:53 PM Ayaka20 - Good aftie! Newbie here...maitatanong ko lang po sana kung may chance pa ba na makaobtain ng japanes
September 11, 2018, 05:29:05 PM eukii - overstay
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: from JSV to Long-term visa  (Read 171 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
plumfairy
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 2



« on: September 12, 2018, 02:23:36 PM »

konnichiwa.  icon_salute

from Japanese Spouse Visa, na-approved yung application
for change of status of residence to Long-term visa.

and para naman po makapag apply for PR visa,
aside sa job and financial stability, how many
years of residency po ang kailangan?

*approximately 10 yrs. living in japan,
and 8 yrs. of marriage until na rikon.
( hapon po ang ex-husband and wala pong anak.. )

and magging back to zero din po ba yung years of stay
from the time na naging long-term visa holder?

-thanks in advance-  hello  love5
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,699


JOVIALITY


« Reply #1 on: September 18, 2018, 12:05:11 PM »

pag working visa ka, required po na maka more than 10 years working ka here in japan ng walang putol po bago ka makapag apply ng PR.

kapag long term visa ka which is from japanese spouse visa, i think you need to show them na meron kang stable job at financially stable ka rin bago ka makapag apply ng PR din po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
plumfairy
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 2



« Reply #2 on: September 20, 2018, 07:44:25 PM »

salamat @striver san.  angel4
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.121 seconds with 21 queries.