Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
December 17, 2018, 07:35:26 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
December 14, 2018, 04:48:17 PM Leogurl19 - Shout out to gabzil,,hindi po makapasok ang mail ko sayo kasi puno n yata ang inbox mo
December 13, 2018, 02:28:25 AM PusaNgTaon - Hello po . Pede bang mag apply ng change status spouse po , yung tourist visa?
December 12, 2018, 09:41:19 PM Leogurl19 - Ask lang po kung cno man dto ang lumabas n ang result ng COE application filed last August sa Nagoy 
December 07, 2018, 11:14:22 AM Pery - Ohayo po actually wala po ako idea kung san papasok etong message ko.. gusto ko lang po sana itanong
December 05, 2018, 11:42:31 AM Acel - Karihomen
December 04, 2018, 06:04:51 PM jeriemie24 - bakit pho wala prin coe ko sir? ilang months pho ba talaga bago lumabas ang coe?? pa ask nmn pho tnx
November 27, 2018, 08:29:30 PM samekara12 - tumawag ang immigration
November 27, 2018, 08:24:23 PM samekara12 - ano number ng immigration pag tumawag
November 14, 2018, 11:42:02 PM samekara12 - Marriage certificate original
November 14, 2018, 11:35:47 PM samekara12 - Dependent visa coe denied
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Limit working hours  (Read 211 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Shane0000
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 19


« on: October 01, 2018, 07:06:57 PM »

Hi. Ask ko pang po kung may limit po ba ang designated activities sa oras po ng work? I mean po 40hrs lang po ba a week dapat ? Thanks po.
Logged
Yogimeek
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Female
Posts: 2,071


Final Fantasy


« Reply #1 on: October 03, 2018, 09:55:12 AM »


kung permission to work other than designated activity, meron limit ang working hours(not to exceed 40 hours a week). They cannot work long hours kasi lalaki ang income nila.

ang type na designated activity visa ay babalik sa sariling bansa nila in due time.
permitted lang mag-work as consideration so you can have additional income to support your daily needs until you depart. They are not candidate for pension plan and medical insurance etc kasi nga designated visa eh.

kapag lumampas ng 98 lapad ang sweldo in a year, dapat na mag-member ng kung ano-ano like unemployment insurance, health insurance, pension insurance  and pay city,prefectural taxes, etc. as well.


Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.108 seconds with 21 queries.