Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
January 21, 2019, 11:14:59 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
Today at 10:43:19 AM Sakurachan - Need help about taiji ninchi. Panu ba mag post ng long message dito
January 20, 2019, 08:35:39 PM Sab - puwede ko po
January 20, 2019, 08:19:28 PM Sab - Paano Po magpa huli ng imitation Kekkon?
January 16, 2019, 06:52:38 PM Emonggol - Looking for work po sa Nagoya na may apartment and sougei
January 14, 2019, 09:51:07 AM Deyna - Good day!ask ko lang if makikita pa ba sa immigration kung galing ka na ng japan 13yrs na nakakaraan
January 06, 2019, 02:45:26 PM iamfia.09 - Good day! I just want to ask for your humble assistance regarding this document which Bureau of Immi
January 04, 2019, 10:22:59 AM callmeamabelle - Pwede pi ba mag extend ng visa kahit 15 days lang visa mo?may asawa mo akong hapon.thank you po sa 
December 24, 2018, 10:55:51 PM japphi - Merry Christmas po sa lahaf nang mga ka Members natin at sa Malago Admin.
December 24, 2018, 10:54:39 PM japphi - WELCOME po sa mga New Members natin.\(^_^)/
December 20, 2018, 04:28:22 PM princessnikky - Anu po mga requirements pg mag extension spouse visa? 
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: MAY TOURIST VISA NA PERO BALAK MAG FILE NANG COE SA IMMIGRATION NG JAPAN  (Read 443 times)
0 Members and 2 Guests are viewing this topic.
callmeamabelle
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 12


« on: November 08, 2018, 03:56:46 PM »

  wave1 newbie wave1 hello
hi MALAGONIANS!
Granted po yung tourist visa ko good for 15 days nga lang po.
Gusto ko po sana na doon nalang mag apply ng COE ko okay lang po ba yun?
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,741


JOVIALITY


« Reply #1 on: November 08, 2018, 04:04:40 PM »

COE para po saan?
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
callmeamabelle
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 12


« Reply #2 on: November 09, 2018, 08:36:29 AM »

hi po Master Striver..
kasal po kasi ako sa husband kung hapon..Pwede po mag extend ng visa para doon nalang ako mag wait sa COE ko?.
thank you po hello
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,741


JOVIALITY


« Reply #3 on: November 10, 2018, 12:12:03 AM »

ang COE ay dito lang sa immigration sa japan pwede apply po. so dito nyo lang talaga dapat apply yon.
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
callmeamabelle
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 12


« Reply #4 on: November 10, 2018, 10:10:38 AM »

Paano po yan Master striver kung matapos na yung 15 days ko po wala pang result papauwiin na naman po ba ako?
kasi po last 2016 nag file na kami tas pina uwi ako para sa pinas na mag antay pag katapos na deny...
May possibility pa din po ba na pauwiin ako at dito na nmaa  ulit sa pinas mag antay ng reult? salamat po striver
Logged
Yogimeek
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Female
Posts: 2,091


Final Fantasy


« Reply #5 on: November 10, 2018, 11:07:29 AM »



Kailangan mo talaga umuwi kasi 100% hindi lalabas ang result ng COE sa loob ng 15 days.

Logged
RMitsui
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 23


« Reply #6 on: November 10, 2018, 02:10:46 PM »

Hello po.  Medyo hindi po yata malinaw para sa inyo ang purpose ng COE. Ang COE is a document na iniissue ng Japan Immigration para sa mga taong wala sa japan na gustong mag apply ng visa to enter japan except for Temporary visitor or tourist. Kung andito ka na sa japan ang pwede mo gawin is to change visa status. Kaya lang since naghigpit na ang immigration specially sa spouse visa kelangan sa COE ka magstart. Kelangan mo talaga umuwi ng pilipinas kasi doon ka mag aapply ng spouse visa not here in japan. May possibilty na hindi mairelease yung COE kasi andito ka pa sa japan. The best na gawin umuwi ng pilipinas then wait mo lumabas yung COE mo. After makuha ng spouse mo yung COE ipadala nya agad syo para makapag apply ka ng spouse visa. Sabi mo nga nadenied yung COE mo nung 2016. Yung asawa mo ang nakakaalam kung ano ba yung kulang or problema bkit nadeny ang COE mo dati.
Logged
callmeamabelle
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 12


« Reply #7 on: November 10, 2018, 08:35:39 PM »

salamat po sa mga nag reply
Nakatulong po talaga kayosa akin....
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.121 seconds with 22 queries.