Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
May 25, 2019, 02:36:52 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
Today at 01:48:28 PM Acel - Ohayo Po sino Po until now under  karihoumen ?
May 13, 2019, 09:13:15 PM Zet - Sis wala ako natangap..late reply matagal ako maka pasok dito
May 13, 2019, 09:08:55 PM Zet - Ok sis
May 13, 2019, 07:21:24 PM Minnayo - Sis nag pm ako sayo sa messenger
May 13, 2019, 07:18:26 PM Zet - Ako na lang add sayo sana sa messenger
May 13, 2019, 07:17:33 PM Zet - Sis di yan ako
May 13, 2019, 07:09:29 PM Minnayo - Sis nag pm ako sayo
May 13, 2019, 05:14:40 PM Zet - Minsan lang ako maka online dito
May 13, 2019, 05:13:49 PM Zet - Sis minayo nag mesage ako....email mo jap. Embasy for follow up. Nag rereply naman sila
May 13, 2019, 12:18:39 PM Minnayo - 3 months from the day issued
View All
Pages: 1 [2]   Go Down
  Print  
Author Topic: Baby Birth Registration  (Read 1495 times)
0 Members and 2 Guests are viewing this topic.
Yogimeek
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Offline Offline

Gender: Female
Posts: 2,152


Final Fantasy


« Reply #10 on: February 25, 2019, 06:39:25 PM »



congratulations Sis eyra angel4
Logged
eyra
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 34


« Reply #11 on: March 07, 2019, 02:50:37 PM »

Thank you po ulit Ms. Yogimeek. 😊 may follow up question lang po ako. Pasensya na po di pa tapos problema. Hehe. Di ba po temporary visitor lang ako 90 days, balak ko po sana ayusin ang spouse visa ko habang andito ako. Posible po kaya yun?
Kailangan ko pa rin po ba dumaan sa pagkuha ng COE or pwede pong change visa status na lang?
May posibilidad po kaya na dito na paintayin ng visa since meron po akong 2months old Japanese baby?
Pasensya na po medyo naguguluhan pa rin po ako until now. Please advise me kung ano po pinakaunang dapat gawin. Salamat po ulit.
Logged
Yogimeek
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Offline Offline

Gender: Female
Posts: 2,152


Final Fantasy


« Reply #12 on: March 08, 2019, 01:53:12 PM »


hi Mrs. eyra

Kasi temporary visa ka 90 days, kung may time ka pa natitira pwede ka mag-file ng change of visa status to spouse visa. Basta submit the documents needed para sa change visa status na yan.

Ilang araw na lang natitira sa stay mo?
Pwede nyo ipasok yan change tas kung kulang na ang araw mo, ask immigration kung pwede mag-extend, or kumuha ka ng re-entry visa sa immigration para mabilis ka makabalik, may bayad yan 3000 yen yata.

Kung iissuehan ka, lucky! No need mag-apply pa sa Jembassy for another temporary visa,.. multiple ang i-apply mo, 6000 yata.

Pero since japanese citizen na ang anak mo, pwede ka na kumuha ng Teiju visa kasi may anak ka japanese. Madali na yan. sa anak mo bale manggaling ang visa. May right na sya na bigyan ka visa kasi nanay ka nya. Minimum 1 year... kung swertihin ka, 3 years makukuha mo visa sa anak mo, di ba.
good luck.
Logged
eyra
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 34


« Reply #13 on: March 08, 2019, 03:38:48 PM »

Hi Ms. Yogimeek..
Until May20 po ako pwede magstay dito. Kung spouse visa po ilang yrs minimum na pwede magstay?
Anyway, try ko po lahat ng options na sinabi nyo para makakuha ng long-term visa.
Sobrang helpful talaga ng forum na ito esp sa mga advice mo Ms. Yogimeek. Dito ako lagi kumukuha ng steps na gagawin. 😀 God bless po at sana marami pa kayong matulungan. 😇
Logged
Pages: 1 [2]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.115 seconds with 22 queries.