Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
June 26, 2019, 07:10:25 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
Today at 12:19:43 AM dangzky05 - good pm po 
June 25, 2019, 01:31:18 PM boomboom - sana,,,
June 25, 2019, 01:31:12 PM boomboom - sana..
June 25, 2019, 01:30:48 PM boomboom - hindi ako mgaling mg japanese
June 25, 2019, 01:30:26 PM boomboom - nakakalungkot ksi
June 25, 2019, 01:30:14 PM boomboom - sn may mging frend ako dito
June 25, 2019, 01:29:51 PM boomboom - yoroshikuonehasihmasu
June 25, 2019, 01:29:26 PM boomboom - magandang tanghali
June 25, 2019, 01:29:15 PM boomboom - hi yunachan
June 25, 2019, 01:14:33 PM yunachan - magandang hapon po,yuna chan po yoroshiku onegaishimasu
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: After 5 years penalty  (Read 415 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
PinkRed531
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 2


« on: January 06, 2019, 02:43:43 PM »

Hi malago nagkaron ksi ako ng 5years penalty nung 2013 then nabigyan ulit ako ng visa netong 2018 as tourist ulit .. Totally void na kaya un?kasi pag uwi ko last august 2018 dito sa pinas nag apply agad ako sa intern trainee na select nmn ako .. Pero nung inaayos na documents ko nakita ulit nila sa old passport ko ung 52-4 ba yun ...  1st interview nila sinabi ko nmn saknila then pinasa ko lahat old and new passport .. May chance ba na ma cancel yung selection ng employer sakin ? Na woworry ako ksi akala ko okay na lahat .. Thank you po sana mapansin
Logged
PinkRed531
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 2


« Reply #1 on: January 06, 2019, 04:26:02 PM »

Ang next process daw po kasi ng papers ko for COE na sa immigration po ba inaapply nila yun? Magkkaproblema po kaya ?legal procedure nmn po lahat ng inapplyan ko ..
Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,811


JOVIALITY


« Reply #2 on: January 06, 2019, 06:58:48 PM »

depende na po yan sa magiging evaluation nila sa application nyo po siguro.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Yogimeek
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Offline Offline

Gender: Female
Posts: 2,157


Final Fantasy


« Reply #3 on: January 07, 2019, 12:30:03 PM »


Sa palagay ko, since nakapasok ka na ulit as tourist, absuelto ka na.

Pero hindi mawawala sa record ng immigration na na-ban ka ng 5 years to enter japan.
Hindi mawawala yan, forever and ever ... amen.

For Humanitarian spirit, 5 years ang penalty... tapos na.
Pero kung may magawa kang crime ulit pagpasok mo ng Japan...
any minor crime like shoplifting or pagpitas ng purutas(nahuli ka ng mayari tas tinawag ng pulis at nahuli ka) or any complain against sa atittude mo na mapapasangkot ang pulis, ... yan mga ganyan, madali kang madedeport at mas matagal na ban or forever no entry na.

Sa trainee program visa naman, i think depende sa klase ng industry na pag-trainee mo. Kung katai na industry like restaurtant, caregiver, agriculture, factory, construction baka ma-approve kasi yan ang binibigyan ng support ng japanese goverment.

Pero kung sa entertainment industry like clubs, pubs, snack, dancer, singer na linya... baka ma-count ang past record mo. Karamihan kasi may kinalaman ang Yakyak yan.

Kaya choose an industry na katai.
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.118 seconds with 21 queries.