Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
February 20, 2019, 06:57:09 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
February 18, 2019, 05:43:10 PM MonaGarcia - Konbanwa mina san. Pwede po magtanong? 
February 17, 2019, 06:10:02 PM Zet - Konichiwa minasan!
February 17, 2019, 11:43:49 AM Leogurl19 - Anyone knows po ng work dto s aichi nagoya part?
February 15, 2019, 08:58:23 AM Zet - Ohayou minasan
February 15, 2019, 08:58:04 AM Zet - Worry is an enemy to faith. So"Do not worry." (Matt.6:31). "Nothing but evil can come from it." 
February 14, 2019, 09:44:44 PM japphi - WELCOME po sa mga New Members natin.\(^_^)/
February 13, 2019, 05:43:58 PM Kenshe - Elow po.pa help naman po about karimen test nka ilang bagsak na kc ako please thank you po 
February 09, 2019, 05:38:18 PM boy - thank po
February 09, 2019, 05:37:55 PM boy - pwde po kya un
February 09, 2019, 05:37:31 PM boy - ask lang po kung refugee ka and willing naman ung company na suportahan ka pra wag ng umuwi 
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Change of visa status ng isang Nikkeijin  (Read 112 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Yasu
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: January 30, 2019, 08:46:10 AM »

Hello po. I'm a 3rd generation nikkei jin po and 21 yrs old na po ako. Ask lang po ako kung pwede po ba na mag tourist visa papunta ng japan at magpa change nalang dun for long term visa? If yes po, paano po. Maramig salamat po.
« Last Edit: January 31, 2019, 12:04:44 PM by striver » Logged
Yogimeek
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Offline Offline

Gender: Female
Posts: 2,114


Final Fantasy


« Reply #1 on: January 30, 2019, 09:45:38 AM »


From tourist visa -->to Long Term visa= Impossible.

Kahit pa may relative ka dito, impossible.

Tourist visa, pwedeng-pwede mag-tourist visa.

Kung makakakita ka ng employer na willing mag-sponsor sa iyo ng working visa,
then pwede ka nila iapply ng COE for Employment visa.
pero kailangan mo umuwi ng pinas para wait ng COE nila
then apply sa JEmbassy for visa entry to japan.

Gagawa ng contract ang employer na madaming restrictions.
Kapag employer ang guarantor, nakatapak ka sa numero syempre.
Long hours of work and few leaves.
Macha-challenge ang perserverance mo.
kaya dapat hindi ka homesick type.

Good luck.
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.108 seconds with 21 queries.