Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
April 20, 2019, 08:02:47 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
April 08, 2019, 02:51:00 PM Deepriver0526 - Striver san i have a p message po.thanks.
April 05, 2019, 06:17:34 PM jccordero - [2/2] 'Yung nakakuha po ng voucher for nursing care & japanese test? Nagkaubusan na raw po kasi :/
April 05, 2019, 06:16:41 PM jccordero - [1/2] Hello! Tanong ko lang kung may kakilala kayong mag-eexam sa Ateneo de Manila sa April 13-14?
April 05, 2019, 06:15:50 PM jccordero - Hello! Tanong ko lang kung may kakilala kayong mag-eexam sa Ateneo de Manila sa April 13-14?
April 03, 2019, 10:21:19 AM Taejoon,Lee - jlpt
March 24, 2019, 01:05:37 PM japphi - Gawa po kayo nang NEW TOPIC para masagot.
March 23, 2019, 10:40:47 PM felicon - mag tanong lang po ako sa nakakaalam
March 23, 2019, 10:39:15 PM felicon - good evening po!
March 18, 2019, 07:50:29 PM Em em - Zet anu po balita sa application mo ng visa??
March 15, 2019, 07:42:54 PM Zet - Nag mesage ako
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: Change of visa status ng isang Nikkeijin  (Read 204 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Yasu
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 1


« on: January 30, 2019, 08:46:10 AM »

Hello po. I'm a 3rd generation nikkei jin po and 21 yrs old na po ako. Ask lang po ako kung pwede po ba na mag tourist visa papunta ng japan at magpa change nalang dun for long term visa? If yes po, paano po. Maramig salamat po.
« Last Edit: January 31, 2019, 12:04:44 PM by striver » Logged
Yogimeek
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Offline Offline

Gender: Female
Posts: 2,144


Final Fantasy


« Reply #1 on: January 30, 2019, 09:45:38 AM »


From tourist visa -->to Long Term visa= Impossible.

Kahit pa may relative ka dito, impossible.

Tourist visa, pwedeng-pwede mag-tourist visa.

Kung makakakita ka ng employer na willing mag-sponsor sa iyo ng working visa,
then pwede ka nila iapply ng COE for Employment visa.
pero kailangan mo umuwi ng pinas para wait ng COE nila
then apply sa JEmbassy for visa entry to japan.

Gagawa ng contract ang employer na madaming restrictions.
Kapag employer ang guarantor, nakatapak ka sa numero syempre.
Long hours of work and few leaves.
Macha-challenge ang perserverance mo.
kaya dapat hindi ka homesick type.

Good luck.
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.117 seconds with 21 queries.