Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
August 21, 2019, 07:58:41 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
August 16, 2019, 12:54:57 PM Vhea - Question about re-entry permit holding spouse visa
August 14, 2019, 10:49:47 PM Amies - Pahingi Annan akong advice anu po bang mgandang gawin msma pagapply ng COE magchange status muna un 
August 13, 2019, 07:23:50 PM Ryuki - Mahirap po ba ang exam s driving test ng 50 mon?
August 13, 2019, 07:21:23 PM Ryuki - Driving test
August 08, 2019, 01:03:46 PM dar - sino po pwedi mag assist dito punta immigration para sumuko,  tokyo immigration
August 06, 2019, 07:58:15 AM Sakurachan - Immigration
August 05, 2019, 10:57:57 PM Lovenana - Driving tips
August 05, 2019, 09:47:04 PM eru - Ohisashiburi
August 01, 2019, 01:57:41 PM dar - hi miki24 di kita mareplayan puno na inbox mo😥 me tanong pa sana ako🙏
July 22, 2019, 05:44:28 PM Krisan1124 - Hingis Po ako guide for karimen test po
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: spouse visa to working visa help  (Read 265 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
yuki_sensei
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 55


« on: June 21, 2019, 01:12:53 PM »

magandang hapon po sa inyo . may visa po ako spouse of a permanent resident visa next extend ko po pang 9 year ko na sa japan puro 1 yr lang po nakukuha ko sa demolition po ako kasi nagwork dati walang shakai hokken ngayun po sa bagong company ko nakashakai hokken po kami at signed employee na ko next month po mag extend ako ng visa.

kung mag decide po ako na baguhin ang visa ko to wirking visa pwede po ba? dahil sa may problema kami magasawa na malaking posibility maghiwalay kami gusto ko sana mag stay sa japan pa. ano po ang need ng kumpanya ihandang papel if mag change status po ako. salamat po ng marami sa sasagot. mabuhay po kayo
« Last Edit: June 22, 2019, 07:27:43 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,829


JOVIALITY


« Reply #1 on: June 22, 2019, 07:28:17 PM »

pwede kayo mag apply ng working visa basta eligible po kayo. dapat na college graduate kayo at yong work nyo ay related sa natapos nyong course sa college po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.129 seconds with 22 queries.