Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
December 09, 2019, 04:55:34 PM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
December 02, 2019, 10:53:57 PM R.Siota - Yung sa COE po ba eh apelyido talaga sa pagkadalaga ang nakalagay?
November 21, 2019, 10:13:15 PM micahdamian214 - Oec
November 20, 2019, 10:44:47 AM aeonah - refugee visa
November 18, 2019, 08:38:26 PM Lovenana - Honmen
November 11, 2019, 01:04:33 AM IC234 - Papayagan pa din po ba makapasok sa Japan kung expired na yung COE pero valid po yung working visa? 
November 09, 2019, 12:19:38 AM Mocha17 - Tourist visa application
November 08, 2019, 10:36:26 PM Shiawase - TITP Trainee visa magpa additional ng Documents ang Japan Immigration mabibigyan ba COE or Deny?TIA
November 01, 2019, 08:30:11 AM Yogimeek - wala ng alien card ngayon, zairyu card/resident card na=Immigration kinukuha yan
November 01, 2019, 08:28:45 AM Yogimeek - sa karimen, 1 take pasado ako... sa honmen, pang 3rd exam pumasa ako...stressful talaga sa biyahe
October 24, 2019, 01:04:36 AM Adeline - Pwede po bang ipasa ang docs sa immigration begore the school assessment
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: spouse visa to working visa help  (Read 496 times)
0 Members and 6 Guests are viewing this topic.
yuki_sensei
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 55


« on: June 21, 2019, 01:12:53 PM »

magandang hapon po sa inyo . may visa po ako spouse of a permanent resident visa next extend ko po pang 9 year ko na sa japan puro 1 yr lang po nakukuha ko sa demolition po ako kasi nagwork dati walang shakai hokken ngayun po sa bagong company ko nakashakai hokken po kami at signed employee na ko next month po mag extend ako ng visa.

kung mag decide po ako na baguhin ang visa ko to wirking visa pwede po ba? dahil sa may problema kami magasawa na malaking posibility maghiwalay kami gusto ko sana mag stay sa japan pa. ano po ang need ng kumpanya ihandang papel if mag change status po ako. salamat po ng marami sa sasagot. mabuhay po kayo
« Last Edit: June 22, 2019, 07:27:43 PM by striver » Logged
striver
WEB Master
MF Hero Member
*****
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,862


JOVIALITY


« Reply #1 on: June 22, 2019, 07:28:17 PM »

pwede kayo mag apply ng working visa basta eligible po kayo. dapat na college graduate kayo at yong work nyo ay related sa natapos nyong course sa college po.  wave1
Logged

MALAGO FORUM SIMPLE RULES:
(1) Maglagay ng tamang title at mag-post sa tamang section or board.
(2) Huwag gumamit ng text message.
(3) Huwag magtanong sa SHOUT BOX.
(4) Gumawa ng bagong THREAD sa bawat katanungan at huwag magtanong sa THREAD ng ibang member.
(5) Matutong magpasalamat.
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.283 seconds with 22 queries.