Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
October 18, 2019, 02:47:23 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
October 17, 2019, 05:20:27 AM japphi - Avnte,punta po kayo sa City Hall.
October 12, 2019, 12:49:33 AM Avnte - Pano dn po makakuha ng alien card at my number etc.
October 12, 2019, 12:48:48 AM Avnte - Ano po need kong gawin pag may cfo visa at coe papunta at pagdating ng japan ano po dpar unang gawin
October 12, 2019, 12:40:56 AM Avnte - All docs comolete
September 26, 2019, 09:54:51 AM REFUGEE - Refugee
September 09, 2019, 03:07:28 PM japphi - ShoutBox lang po dito.Wala pong makakasagot.Gawa po kayo nang New Topic ninyo.
September 04, 2019, 05:51:19 PM datcom - sana may sumagot sa tanong ko po. salamat guys
September 04, 2019, 05:49:52 PM datcom - may karapatan ba mag reklamo ang trainee dito sa japan kapag lagi nlng minmur at snisgwn ng japanese
August 27, 2019, 12:09:34 PM japphi - Gawa po kayo nang bagong Topic o Thread para sa Katanungan ninyo.Dito po ay Shout Box lang.
August 27, 2019, 12:06:26 PM japphi - Sa may mga Katanungan po,pindutin ang FORUM sa may bandang kaliwa sa itaas at piliin ang tamang Topi
View All
Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: renewing my visa  (Read 234 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
houssein8679
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 22


« on: September 28, 2019, 05:39:02 PM »

helo everyone, pleaase help me nmn po kung ano pa ba ang mga requirements na dapat nming dalhin sa pag renew ng visa ,kasal po ako sa hapon at nabigyan ako ng 1yr visa by december ma eexpire n kc xa kaya plan ko mg renew ng panibagong visa  na,
sino po ba my alam kung ano ang  mga kinakaylangan n mga requiremnts po pra mka renew kami sa visa ko,
ano ano po ba ang kylangan ng requirements ng mister ko?? at requirements po pra sakin??,, please anyone who will know, please help me nmn po ,i need it lng kc,
thank you po sa mkaka reply at godbless po for everyone..
Logged
sweetie81
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 3


« Reply #1 on: September 30, 2019, 07:28:29 AM »

Kung hapon po yung mister mo, sya ang mas nakakaalam about sa mga requirements sa renewal ng visa nyo po 😊..  Goodluck 👍🏻
Logged
Yogimeek
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Offline Offline

Gender: Female
Posts: 2,175


Final Fantasy


« Reply #2 on: October 02, 2019, 08:30:45 AM »

Kung nasa Japan ka residente, ito mga kailangan documents
○「申請人」とは,引き続き日本での在留を希望している外国人の方のことです。
1 在留期間更新許可申請書 1通  (Application form for permission to renew period of stay = 1 pc))

2 写真(縦4cm×横3cm) 1葉 (ID picture size 4cmx3cm.  pwede ang kuha sa picture booth = 1 pc.)
※ 申請前3か月以内に正面から撮影された無帽,無背景で鮮明なもの。(ID picture na kuha 3 month bago application)
※ 写真の裏面に申請人の氏名を記載し,申請書の写真欄に貼付して下さい。(isulat sa likod ng ID picture ang name ng applicant saka idikit sa application form
※ 16歳未満の方は,写真の提出は不要です。(kapag below 16yrs old, no need ng ID picture

3 配偶者(日本人)の方の戸籍謄本(全部事項証明書) 1通 (Kosekitohon ng Japanese husband= 1 pc)
※ 申請人との婚姻事実の記載があるもの。(kailangan nakasulat sa kosekitohon ng jap husband ang marriage)
※ 発行日から3か月以内のものを提出して下さい。(kailangan yong latest na kosekitohon, at least 3 months bago mag-apply na date.)

4 配偶者(日本人)の方の住民税の課税(又は非課税)証明書及び納税証明書(1年間の総所得及び納税状況が記載されたもの) 各1通 (Shiminzei certificate mula shiyakusho ng Jap husband= 1 pc.)
※ 1月1日現在お住まいの市区町村の区役所・市役所・役場から発行されます。
※ 1年間の総所得及び納税状況(税金を納めているかどうか)の両方が記載されている証明書であれば,いずれか一方でかまいません。
※ 入国後間もない場合や転居等により,お住まいの区役所・市役所・役場から発行されない場合は,最寄りの地方出入国在留管理官署にお問い合わせ下さい。
※ 配偶者(日本人)の方が申請人の扶養を受けている場合等,4を提出できないときは,申請人の住民税の課税(又は非課税)証明書及び納税証明書(1年間の総所得及び納税状況が記載されたもの)を提出して下さい。
※ 発行日から3か月以内のものを提出して下さい。

5 配偶者(日本人)の方の身元保証書[PDF] 1通 ( Guarantee Letter hanko ng Jap husband. 1 pc. pwede i-download ang form dyan sa website ng MOJ)
※ 身元保証人には,日本に居住する配偶者(日本人)の方になっていただきます。

6 配偶者(日本人)の住民票(世帯全員の記載のあるもの) 1通  (Juminhyo ng Jap husband. Nakasulat dapat ang buong member ng pamilya)
※ 個人番号(マイナンバー)については省略し,他の事項については省略のないものとするようお願いします。
※ 発効日から3か月以内のものを提出して下さい。

7 パスポート 提示 (passport ng applicant)

8 在留カード又は在留カードとみなされる外国人登録証明書 提示 (Resident card ng applicant)

9 その他  (others)
(1) 身元保証人の印鑑  (Inkan ng Guarantor=Jap husband)
※ 上記5には,押印していただく欄がありますので,印鑑をお持ち下さい(提出前に押印していただいた場合は結構です。)。(Kailangan dalhin ng guarantor ang inkan dahil baka meron ipapa-hanko doon sa immigration)
(2) 身分を証する文書等 提示
※ 上記(2)については,申請人本人以外の方(申請が提出できる方については,こちらのページを参照して下さい。)が申請を提出する場合において,申請を提出できる方かどうかを確認させていただくために必要となるものです。また,申請人以外の方が申請書類を提出する場合であっても,上記7及び8の「申請人のパスポート及び在留カードの提示」が必要ですが,在留カードとみなされる外国人登録証明書の場合は,写しの提出でも差し支えありません。

※ このほか,申請いただいた後に,当局における審査の過程において,上記以外の資料を求める場合もありますので,あらかじめ,ご承知おき願います。

Ipabasa sa Japanese husband itong homepage ng Ministry of Justice
You are not allowed to view links.
Register or Login


Hope this helps.
Logged
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.157 seconds with 21 queries.