Malago Forum
 
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
December 14, 2018, 11:57:28 AM


Login with username, password and session length


MALAGO SHOUTBOX
December 13, 2018, 02:28:25 AM PusaNgTaon - Hello po . Pede bang mag apply ng change status spouse po , yung tourist visa?
December 12, 2018, 09:41:19 PM Leogurl19 - Ask lang po kung cno man dto ang lumabas n ang result ng COE application filed last August sa Nagoy 
December 07, 2018, 11:14:22 AM Pery - Ohayo po actually wala po ako idea kung san papasok etong message ko.. gusto ko lang po sana itanong
December 05, 2018, 11:42:31 AM Acel - Karihomen
December 04, 2018, 06:04:51 PM jeriemie24 - bakit pho wala prin coe ko sir? ilang months pho ba talaga bago lumabas ang coe?? pa ask nmn pho tnx
November 27, 2018, 08:29:30 PM samekara12 - tumawag ang immigration
November 27, 2018, 08:24:23 PM samekara12 - ano number ng immigration pag tumawag
November 14, 2018, 11:42:02 PM samekara12 - Marriage certificate original
November 14, 2018, 11:35:47 PM samekara12 - Dependent visa coe denied
November 08, 2018, 10:01:03 AM Mema - Hello po hihingi po sna me advice asap po :( 
View All
Pages: 1 [2] 3   Go Down
  Print  
Author Topic: I got one year visa from tourist visa  (Read 5361 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
cuteetiger
PINOY AKO
MF Senpai
****
Offline Offline

Gender: Female
Posts: 517



« Reply #10 on: June 07, 2013, 06:19:00 PM »

@baby ryu
Parang ganito bang postcard ang nareceive mo?
Kung oo... ito nga yong ipinapadala nila pag approved ang visa
Ayan din yong postcard na pinasulatan ng name at address mo nong tinanggap ang application mo.

1. Yong postcard
2. passport
3. zairyu card / alien card
4. revenue stamp na may check

minsan may nakasulat pang additional documents na hinihingi.

Ito ang sa pagkakatanda ko.  angel3
Logged
baby ryu
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 69



« Reply #11 on: June 07, 2013, 07:15:35 PM »

 Sis, parang ganyan po, na medyo may pagkakaiba na ngayon ung post card nila. May bilog na red pen nalang ung mga numbers pati ung price, . Ayun, Sabi naman din po ng iba pag deny ang application ,, letter nga daw po ang sinesend at Hindi na post card,  . Sana okey to di ko Kase ma upload e. wala din hapon dito sa Bahay para ipabasa ko, hehehehe
Logged
cuteetiger
PINOY AKO
MF Senpai
****
Offline Offline

Gender: Female
Posts: 517



« Reply #12 on: June 07, 2013, 07:35:28 PM »

Nasearch ko lang yan kay Google.  angel4

Magrelax relax ka na lang muna hanggang makapunta ka sa immigration. Just think positive. At tanggapin mo na lang ang congratulations ng mga taga rito.  thumbup

Ako rin may postcard na dumating galing migmig kaso iba naman  icon_tounge
Happy bday card ata yon JOWK  wave1
Logged
Yogimeek
PINOY AKO
MF Hero Member
*****
Offline Offline

Gender: Female
Posts: 2,070


Final Fantasy


« Reply #13 on: June 07, 2013, 09:13:28 PM »



sis baby ryu, congratulations!

Long Term visa ka na ngayon?
ilang months ang nakuha mong tourist visa nung pumasok dito?
pasensya na sa tanong.




Logged
baby ryu
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 69



« Reply #14 on: June 07, 2013, 11:20:00 PM »

Yes sis cutetiger .... book I hope so talaga. Basta ang 4000 yen talaga Nung Nakita ko feeling ko talaga may visa na . Hahahaha. Lol
Logged
baby ryu
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 69



« Reply #15 on: June 07, 2013, 11:21:23 PM »

Yogimeek, 90 days po ang nakuha ko temporary visa, at ayun ay iniintay ko sa look ng 2 buwan at kalahati, tapos eto ng long term po wala pa isang buwan may result na . Hehehe
Logged
super_bass
MF Member
**
Offline Offline

Posts: 108


« Reply #16 on: June 08, 2013, 12:19:57 AM »

May Coe ka bang ipinasa nung nag-apply kau ng tourist? what kind of visa ang inapply mo?
Logged
baby ryu
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 69



« Reply #17 on: June 08, 2013, 10:49:02 AM »

Walang Coe, tourist visa Lang po. Ang sponsor ko ung relative ko sa Japan. Basta yung baby ko ay Japanese citizen na . Japanese passport na sya Nung umalis Kame ng pinas
Logged
sheakiyuki
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 18


« Reply #18 on: June 08, 2013, 03:12:01 PM »

baby ryu congrats!!nong pag apply mo nang lonterm visa ano po yong reason na nlagay nyo?yong asawa na nihonjin ba yong guarantor mo?please share
Logged
sheakiyuki
MF Newbie
*
Offline Offline

Posts: 18


« Reply #19 on: June 08, 2013, 03:20:28 PM »

i mean yong guarantor mo yon paring asawa na hapon nang tita mo?ako rin kasi may anak sa hapon kaya lang d pa sya japanese citizen pero nakapasok sya sa koseki nang father nya plan kasi nmin apply tourist visa then pag dating dyan change status for longterm visa...kaya ask ko if ano yong nilagay mo na reason for applying longterm visa
Logged
Pages: 1 [2] 3   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.1 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

? 2007 - 2011 MALAGO Community All rights reserved
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM
Page created in 0.168 seconds with 22 queries.